Trang chủ » Vị trí khu đô thị Vinhomes Smart City – Siêu dự án tập đoàn Vingroup

Vị trí khu đô thị Vinhomes Smart City – Siêu dự án tập đoàn Vingroup

22:24:52 - 21/09/2016

Sự xuất hiện thêm một dự án mang thương hiệu Vinhomes tại con đường sầm uất Nguyễn Trãi đã gây sức hút mạnh mẽ đối với Khách hàng cư dân. Liệu rằng vị trí Vinhomes Smart City có đẹp như của dự án Vinhomes Royal City? Vị trí Vinhomes Smart City ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết chi tiết điều này.

VỊ TRÍ CHÍNH XÁC CỦA VINHOMES SMART CITY Ở ĐÂU?

Để xác định được vị trí Vinhomes Smart City ở đâu? Thì Khách hàng nên nhìn vào bản đồ dưới đây, vị trí mà chúng tôi đánh dấu chính là vị trí của dự án Vinhomes Smart City mà Khách hàng đang tìm.

vinhomes-smart-city-14-800x400

Địa chỉ chính xác của Vinhomes Smart City là tọa lạc tại số 133 – 135 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Được mệnh danh là vị trí đắc địa có nền kinh tế, giao thông sầm uất nhất thủ đô Hà Nội, lại gần với khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Smart City gợi lên nhiều lợi thế và đáp ứng những nhu cầu của Khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp tại con đường Nguyễn Trãi này.

LIÊN KẾT VÙNG CỦA VỊ TRÍ VINHOMES SMART CITY

Sau khi xác định được vị trí Vinhomes Smart  City ở đâu thì hẳn Khách hàng cũng sẽ dễ dàng hình dung ra được liên kết vùng của dự án này. Nếu chưa thể hình dung, Khách hàng có thể đọc tiếp bài viết để biết chi tiết.

+Phía Đông dự án là sông Tô Lịch

+ Phía Đông Nam là: đường Nguyễn Trãi

+ Phía Tây Bắc là khu dân cư giáp nhất

+ Phía Tây Nam là ngõ Cự lộc

vi-tri-du-an-vinhomes-smart-city

Từ vị trí Vinhomes  Smart City, Khách hàng có thể di chuyển đến các vùng nội thành hoặc ngoại thành một cách dễ dàng bởi nơi đây cách các tuyến đường huyết mạch vô cùng gần. Cụ thể:

+ Cách đường Trường chinh: 250 m

+ Cách đường Khuất Duy Tiến: 950 m

+ Cách tòa Lotte mart: 350 m

+ Cách PicoPlaza: 100 m

+ Cách Sân bóng Thượng đình: 150 m

+ Cách Đại học Hà Nội: 3 km

+ Cách Hồ gươm: 7 km

+ Cách Đại Lộ Thăng Long: 2 km

+ Ngay gần là trục vành đai 2.5 và vành đia 3.

LỢI THẾ & HẠN CHẾ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Nắm rõ được vị trí Vinhomes  Smart City ở đâu và biết được liên kết vùng từ vị trí dự án thì Khách hàng cũng dễ dàng đánh giá được những lợi thế và hạn chế của dự án này trong vấn đề vị trí.

phoi-canh-du-an-vinhomes-smart-city

Dự án nằm trong khu vực cư dân đông đúng, mật độ kinh doanh của khu vực là rất cao; khu vực cũng bố trí nhiều trường đại học, nhiều tòa chung cư cao cấp. Đây vừa là lợi thế vừa là thách thức đối với khu đô thị Vinhomes Smart City.

Phần vì có thể cùng phát triển, thậm chí là tiền đề để Vinhomes SmartCity phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm chung cư cao cấp tại dự án vừa có thể là nơi an cư lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống tiện nghi nhưng đồng thời cũng có mặt hạn chế là mật độ cư dân cao sẽ dễ gây ách tắc đường.

XEM THÊM :

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x