Trang chủ » Đầu tư vào Căn Hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel – Có nên hay không ?

Đầu tư vào Căn Hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel – Có nên hay không ?

16:31:32 - 05/06/2018

Mô hình bất động sản căn hộ khách sạn – Condotel được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và gia nhập thị trường Việt Nam vài năm gần đây, bởi những ưu điểm về vị trí, lợi nhuận, vừa đầu tư, nghỉ dưỡng, cho thuê và có thể trao đổi kỳ nghỉ. Câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư vào mô hình căn hộ khách sạn – Condotel không?

Mô hình hoạt động của căn hộ khách sạn – Condotel

Do là kết hợp giữa 2 mô hình bất động sản là căn hộ thông thường và mô hình khách sạn nghỉ dưỡng. Mua căn hộ cho thuê khách sạn, mang lại lợi nhuận cao hơn so với hình thức đầu tư căn hộ thông thường. Chính vì vậy thường thì mô hình căn hộ khách sạn hay đi kèm chính sách cam kết mức lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Condotel có chức năng như một khách sạn: Có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khác như khách sạn như: câu lạc bộ hợp đêm, nhà hàng quán bar, hệ thống Spa thư giãn, luôn có hồ bơi, cửa hàng dịch vụ và các dịch vụ khác phục vụ 24/24. Condotel khác với khách sạn đó là bạn có quyền sở hữu và sử dụng, đồng nghĩa là bạn có thể để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.

Condotel có tính năng như căn hộ: Do được thiết kế hoàn toàn giống như một căn hộ thông thường nên Condotel – căn hộ khách sạn cũng sẽ có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với đầy đủ nội thất và thiết bị nấu nướng. Khách hàng có thể trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên condotel thường phải có một đơn vị kinh doanh du lịch đứng ra quản lý và điều hành các hoạt động cho thuê lại như kinh doanh khách sạn. Và một điều hiển nhiên condotel chỉ được đầu tư tại khu vực có tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng, không thể đầu tư đại trà như căn hộ thông thường.

Căn hộ khách sạn hoạt động trên mô hình timeshares chia sẽ lợi nhuận với đơn vị quản lý. Điều này tạo niềm tin cho các nhà đầu tư vì vừa tích lũy tài sản theo mô hình căn hộ và gia tăng lợi nhuận cho thuê theo mô hình khách sạn. Chính vì vậy khi bạn mua condotel thường sẽ có kèm theo chính sách cam kết mức lợi nhuận đi kèm.

6 ưu điểm vượt trội của Condotel – Căn hộ khách sạn

Mua căn hộ khách sạn – Condotel quý khách hàng có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.

Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp để căn hộ Condotel của quý khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Các dự án Condotel hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.

Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh tại các thành phố có tiềm năng du lịch, đặc biệt là các thành phố biển.

Các căn hộ khách sạn – Condotel được hưởng các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc. Và Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x