Trang chủ » Tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng có gì đặc biệt ?

Tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng có gì đặc biệt ?

19:39:06 - 03/10/2016

Chắc chắn sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của những tiện ích như: trường học liên cấp Vinschool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; trung tâm thương mại Vincom,… trong hệ thống tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng.

tien-ich-tai-vinhomes-hai-phong

1: Trung tâm thương mại Vincom

tien-ich-tai-vinhomes-hai-phong2

Được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Vincom Mega Mall là hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế thuộc tập đoàn Vingroup. Nơi đây hội tụ đầy đủ các mặt hàng từ thời trang hàng hiệu, thực phẩm an toàn; thiết bị điển tử; mỹ phẩm,… cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân Vinhomes Hải Phòng và những Khách hàng ghé thăm khu đô thị Vinhomes Hải Phòng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng được ưa chuộng nhất.

2: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

benh_vien_vinmec_vinhomes_riverside_hai_phong

Không chỉ chăm lo đến sức khỏe tinh thần và thể chất của cư dân bằng môi trường sống trong lành, bằng bữa cơm với thực phẩm an toàn từ siêu thị Vinmart mà Vinhomes còn chăm lo sức khỏe cho cư dân ở mọi mặt, nhất là y tế cộng đồng. Tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được trang bị tiện ích Vinmec giúp cư dân có thể thăm khám sức khỏe định kỳ, điều trị và điều dưỡng bệnh chất lượng cao từ các trang thiết bị tiên tiến và những con người có y học và y đức cao. Vinmec là một trong những tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng được đánh giá vô cùng quan trọng.

3: Trường học liên cấp Vinschool

Con em của cư dân cũng được Vinhomes chăm lo bởi đây chính là những mầm non phát triển tương lai cho đất nước. Với mục đích tươi đẹp ấy hầu hết các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes đều sở hữu hệ thống trường học liên cấp Vinschool để cung cấp cho con em cư dân một môi trường học tập, giáo giục tốt nhất dựa trên những năng khiếu của các em để phát huy tối đa sở trường, mang đến những con người tiến bộ, văn minh và hòa nhập, sánh ngang với các nước bạn.

vinschool-vinhomes-riverside-hai-phong

Ở Vinschool, hệ thống giáo dục được chắt lọc từ tinh hoa các phương pháp giáo dục khoa học trên thế giới nhằm soạn thảo ra một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho con em cư dân những phương thức giáo dục toàn diện nhất. Đây là tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng không thể không nhắc tới.

Ngoài 3 tiện ích nổi bật trên, Vinhomes Hải Phòng còn rất nhiều tiện ích khác như: hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án, hệ thống công viên cây xanh, khu chăm sóc sức khỏe Gym & Spa;…

Nguồn:  https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x