Trang chủ » Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

18:12:37 - 17/09/2016

Phú Quốc luôn là mảnh đất “vàng” dành cho Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi nơi đây có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Chỉ cần từ 2 tỷ VNĐ là Nhà đầu tư đã có thể đầu tư và sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc – sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả và lâu dài. Đặc biệt là vào thời điểm hiện tại, khi chính phủ đang mở cửa cơ hội khuyến khích các Nhà đầu tư đầu tư vào Phú Quốc.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Tên dự án: Vinpearl Condotel Phú Quốc (tên chưa chính thức)

Vị trí: đảo Ngọc Phú Quốc

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Sản phẩm: căn hộ khách sạn condotel

Đơn vị thiết kế: EDSA

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Dù chưa được tiết lộ về vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc nhưng theo những gì mà Vingroup đã thực hiện thì vị trí của dự án không thể không đắc địa và không thể thiếu được tiềm năng hút khách du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Bản thân đảo Ngọc Phú Quốc đã sở hữu một tiềm năng hút khách nghỉ dưỡng vô cùng lớn, xu hướng hút khách ngày càng tăng hơn khi điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp; các dịch vụ tiện ích được đầu tư đầy đủ, các điểm dừng chân nghỉ dưỡng được hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách. Sự xuất hiện của căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc chính là để phần nào đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách khi đặt chân đến đảo Ngọc.

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CỦA VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây cũng là điều khiến các Nhà đầu tư vô cùng hứng thú và nhận thấy được tiềm năng phát triển không ngừng của sản phẩm này. Có thể kể tới một vài tiện ích nổi bật của khu nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc như:

vinpearl condotel phu quoc" alt="vinpearl-empire-condotel1-845x684" src="https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/09/vinpearl-empire-condotel1-845x684.jpg" width="507" height="410" /> Tiện ích dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc – Ảnh minh họa

+ Hệ thống bể bơi Jacuzzi ngoài trời đẳng cấp

+ Hệ thống sảnh lougne tiếp đón Khách sang trọng

+ Hệ thống Gym, Spa

+ Hệ thống khu vui chơi giải trí

+ Hệ thống nhà hàng, ẩm thực

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn và bền vững dành cho những Nhà đầu tư từ trung lưu đến thượng lưu, khi tham gia vào kênh đầu tư này, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

+ Sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

+ Sở hữu những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình Timeshare – hình thức đầu tư vô cùng hiệu quả và an nhàn.

+ Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl nhờ chính sách ký gửi kỳ nghỉ từ Chủ đầu tư Vingroup.

>> SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG KHOẢN THU NHẬP THỤ ĐỒNG KHỦNG VÀ NHỮNG KỲ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP NGAY HÔM NAY!

hotline

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x