Trang chủ » Thương hiệu Vinhomes lọt Top 20 thương hiệu BĐS giá trị nhất thế giới

Thương hiệu Vinhomes lọt Top 20 thương hiệu BĐS giá trị nhất thế giới

10:55:24 - 15/01/2024

Công ty Cổ phần Vinhomes là một trong những thương hiệu phát triển và xây dựng lĩnh vực nhà ở mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng. Năm 2023, thương hiệu Vinhomes đã vinh dự lọt Top 20 thương hiệu Bất động sản giá trị nhất thế giới. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Vingroup

Vingroup được biết đến là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam và mang khát vọng là người tiên phong đi đầu và có sự ổn định bền vững.  Tập đoàn Vingroup mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, vương xa ra tầm quốc tế. Khẳng định vị thế vững vàng trên thương trường thế giới. Không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp. Ngày càng cải thiện cuộc sống người dân cà ngân tầm vị tế con người Việt trên toàn thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Vingroup

Sứ mệnh của Vingroup là mang đến cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho người Việt. Tập đoàn VinGroup luôn tâm niệm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Ngày càng có chỗ đứng và được lòng tin của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã nhiều lần chứng minh bằng những sản phẩm chất lượng, công trình vượt trội hay dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn thế giới. Tập đoàn Vingroup mang đến những sản phẩm độc đáo mang trải nghiệm đến khách hàng như:

  • Đối với thị trường: mang đến các sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đối với cổ đông và đối tác: phát triển vì khát vọng vương xa ra thị trường quốc tế tạo dựng niềm tin và cam kết trở thành đối tác tin cậy số 1
  • Đối với nhân viên: Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
  • Đối với xã hội: Tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm cao với công dân và nâng cao tình thần tương thân tương ái tự hào dân tộc Việt Nam

Vinhomes – Lọt Top 20 thương hiệu B ĐS giá trị nhất thế giới

Thế giới tại lễ vinh danh do Brand Finance tổ chức ngày 15/8/2023, lần đầu tiên 1 thương hiệu chủ đầu tư BĐS Việt Nam được vinh dự nằm trong Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất. Sự công nhận này khẳng định uy tín và vị thế của Vinhomes trên thị trường bất động sản quốc tế, đồng thời minh chứng cho hiệu quả hoạt động xuất sắc, bền vững của công ty.

Brand Finance định giá Vinhomes 1,74 tỷ USD. Đây là thương hiệu kinh doanh bất động sản đầu tiên tại Việt Nma được lọt vào bảng xếp hạng 20 thương hiệu giá trị bất động sản có giá trị nhất thế giới. Đặc biệt, đây là thương hiệu bất động sản duy nhất nằm trong Top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên một doanh nghiệp bất động sản Việt Nam lọt Top 20 thế giới cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc cả về quy mô lẫn danh tiếng của Vinhomes.

Vinhomes - Lọt Top 20 thương hiệu B ĐS giá trị nhất thế giới

Vinhomes với sứ mệnh mang đến những sản phẩm độc đáo và tạo dựng một chất lượng sống độc đáo. Với giải thưởng Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.

XEM THÊM 

Những yếu tố tạo nên sự thành công của bất động sản Vinhomes

Đặc điểm bất động sản Vinhomes và các dự án nổi bật

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x