Trang chủ » Đặc điểm bất động sản Vinhomes và các dự án nổi bật

Đặc điểm bất động sản Vinhomes và các dự án nổi bật

23:07:04 - 26/09/2023

Được hình thành giống như một công ty con của tập đoàn Vingroup. Hiện nay, Vinhomes đã và đang trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt nam. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu đặc điểm của bất động sản Vinhomes và liệt kê một số dự án Vinhomes nổi trổi tại miền Bắc.

Đặc điểm của bất động sản Vinhomes 

Vinhomes được mọi người biết đến với tên gọi ‘bất động sản giá trị nhất Việt Nam’ với đa dạng các loại hình sản phẩm, hệ sinh thái và cả các dịch vụ tiện ích cao cấp. Đặc biệt với đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp từ bắc vào nam cũng góp tạo nên bất động sản thương hiệu Vinhomes.

Với tầm nhìn xa trông rộng, Vinhomes đã mang đến cho thị trường động sản hơi hướng của cuộc sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, đảm bảo an ninh và khâu quản lý xuất sắc. Vinhomes là sản phẩm được phát triển với đẳng cấp quốc tế và là thương hiệu bất động sản cho phân khúc trung cấp và hạng sang.

Vinhomes cung cấp ra thị trường các căn hộ, biệt thự, nhà phố ….. nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sống mới, cao hơn và hiện đại hơn. Có ba phân khúc thường gặp tại các dự án của Vinhomes như sau:

Vinhomes Sapphire: Đối tượng khách hàng chủ đầu tư nhắm đến là những bạn thuộc giới trẻ năng động và đam mê với cuộc sống công nghệ hiện đại. Các thiết bị công nghệ trong căn hộ sẽ được thiết kế theo hướng hiện đại giúp hỗ trợ toàn diện cho cuộc sống thường ngày của dư dân.

Vinhomes Ruby: Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với khách hàng là những gia đình văn minh muốn hưởng thụ cuộc sống.

Vinhomes Diamond: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của bất động sản Vinhomes dành cho những khách hàng thượng lưu với thu nhập cực khủng. 

Các dự án nổi bật của Vinhomes tại Hải Phòng 

Một số hình ảnh nổi bật của các dự án bất động sản Vinhomes tại Hải Phòng:

Vinhomes Marina

Vinhomes Imperia Vinhomes Vũ yên

Bất động sản Vinhomes sở hữu đa dạng những dòng sản phẩm với từng hạng mục khách nhau. Nhìn chung, tại bất kì một dự án bất động sản Vinhomes nào cũng sẽ được trang bị những trang thiết bị điện, tiện ích hiện đại và tân tiến nhất. Với mục đích vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Trong tương lai dự dịnh, Vingroup sẽ còn ra nhiều dự án bất động sản, hãy cùng chúng tôi khám phá các dự án bất động sản Vinhomes trong website này.

XEM THÊM 

Bất động sản Vinhomes- Vì cuộc sống tốp đẹp hơn cho người Việt.

Vì sao bất động sản ven biển trở thành xu hướng đầu tư mới ?

Nguồn : https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x