Trang chủ » Bất động sản Vinhomes- Vì cuộc sống tốp đẹp hơn cho người Việt.

Bất động sản Vinhomes- Vì cuộc sống tốp đẹp hơn cho người Việt.

14:07:58 - 08/08/2023

Vinhomes tự hào là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bất động sản Vingroup qua bài viết này.

minh hoa bat dong san vinhomes

Tầm nhìn và sứ mệnh

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

hinh anh minh hoa

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Quản lý và vận hành đô thị

Căn hộ thông minh

Dù bạn đang làm gì, ở đâu, căn hộ thông minh thế hệ mới luôn không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của bạn qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

Cộng đồng thông minh

Khi nhu cầu kết nối của bạn không ngừng phát triển, Vinhomes sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách đẻ gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân

Vận hành thông minh

Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes mang đến cuộc cách mạng trong giám sát và vận hành khu đô thị 1 cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, với cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết

An ninh an toàn

Đón đầu những tiến bộ kĩ thuật của kỉ nguyên công nghệ 4.0, Vinhomes đang triển khai áp dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hệ thống an ninh thông minh 24/7.

hinh anh minh hoa bat dong san vinhomes

Lý do nên chọn bất động sản Vingroup

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Tư vấn chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp, chính xác & chân thành
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Đảm bảo giải ngân khoản vay nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn với hồ sơ tối giản, linh hoạt
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường

Hy vọng, thông tin bài viết trên hữu ích cho bạn. Để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất của Vinhomes, bạn hãy để lại thông tin liên lạc bên dưới website chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Nguồn: https://idautubatdongsan.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x