Trang chủ » Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

20:04:01 - 12/11/2015

 Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là dự án có tầm chiến lược cao. Không ít các dự án đầu tư vầ BĐS nghỉ dưỡng, cũng về biệt thự biển nhưng ít dự án nào chiếm trọn được ưu thế “thiên thời địa lợi” nằm trong hệ thống khu nghỉ dưỡng của Dự án Vinpearl Nha Trang – Vinpearl Villas Nha Trang Bay của tập đoàn VINGROUP.

Vị trí dự án biệt thự vinpearl nha trang bay

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas nằm trên địa phận đảo Hòn Tre, Vịnh Nha Trang. Đây không chỉ là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt nam mà còn là 1 trong 29 bờ biển đẹp nhất thế giới.

vi tri vinpearl nha trang bay

Dự án Biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay có tổng diện tích đất là 72.426m2 với 500 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao . Vinpearl Nha Trang Bay có tổng số 153 căn biệt thự .

Ngoài ra, bao quanh hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay là những dự án khác của Vinpearl như: Vinpearl Resort & spa, Khu du lịch sinh thái và Thế giới nước Vinpearl, Công viên văn hóa Vinpearl, sân golf Vinpearl, tuyến cáp treo Vinpearl cùng hàng loạt các dự án khác càng tôn lên giá trị của Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay.

Bản đồ tổng thể dự án 3D

Ban-do-nha-trang-bay

Mặt bằng tổng thể dự án

mat bang tong the

Các căn biệt thự được thiết kế đa dạng với diện tích từ 333m2- 1470m2 và đều tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất với bãi biển cát trắng mịn đẹp nhất trên đảo, với diện tích 21ha. Trong đó có 7.1 ha diện tích là dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Quần thể nghỉ dưỡng 2 trong 1 của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas​ gồm có: 500 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao và 147 biệt thự nghỉ dưỡng hướng biểm với không gian riêng biệt. Trong đó 147 biệt thự được chia thành các loại:

– 28 căn biệt thự 3 phòng ngủ, 1 tầng.

– 66 căn biệt thự 3 phòng ngủ, 2 tầng.

– 20 căn biệt thự 2 phòng ngủ 1 tầng.

Khu biệt thự Resort 1 có 76 căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất từ 333m2 -770m2, diện tích xây dựng các căn biệt thự khoảng từ 233,3m2 – 381,6m2– Số phòng ngủ: 2 – 4 , có 04 mẫu thiết kế.

Khu biệt thự Resort 2 có 71 căn với diện tích đất từ 233,3m2 – 381,6m2 và diện tích sàn từ 333m2 – 770m2.

Xem thêm mặt bằng tổng thể chi tiết biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas TẠI ĐÂY !

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 1 tầng, 2 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 1 tầng, 2 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 1 tầng, 3 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 1 tầng, 3 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 2 tầng, 3 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 2 tầng, 3 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 2 tầng, 4 phòng ngủ

Mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang căn 2 tầng, 4 phòng ngủ

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Vinpearl Nha Trang

– Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng (Bể sục Jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam).

– Khu Vincharm Spa – “Maldives” giữa vịnh Nha Trang.

– Khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước.

– Hệ thống nhà hàng, quầy bar bố trí thuận tiện, với các không gian ẩm thực riêng.

– Sân gôn 18 lỗ Vinpearl Golf Club Nha Trang.

– Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

– Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

– Bệnh viện quốc tế Vinmec Nha Trang (đường Trần Phú ).

Chính sách bán hàng Vinpearl Nha Trang Bay của VINGROUP

chinh sach ban hang

chinh sach ban hang 2

chinh sach ban hang 3

chinh sach ban hang 4

CÁC LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL NHA TRANG

– Cam kết lợi ích từ chương trình cho thuê lại biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự (không bao gồm VAT/năm được đảm bảo giá trị theo USD).

+ Thời gian cam kết: 10 năm

+ Chủ đầu tư sẽ bắt đầu thanh toán tiền thê cam kết khi Khách hàng thanh toán 100% giá trị căn biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas đặt mua (không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán)

+ Chủ đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.

– Quyền lợi khách hàng được hưởng thêm trong chương trình cho thuê lại biệt thự

Tặng ngay 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự.

+ Tặng 02 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl Nha Trang Bay khi Khách hàng đặt cọc mua biệt thự.

+ Tại thời diểm khách hàng đăng ký nghỉ dưỡng, trường hợp biệt thự không còn phòng trống thì chủ sở hữu có thể quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng ngủ của hệ thống khách sạn Vinpearl

+ Khách hàng và đối tác của Khách hàng được trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống biệt thự, khách sạn Vinpearl trên toàn hệ thống Vinpearl Resort & Villas

+ Sau 45 ngày kể từ ngày hoàn thành hợp đồng mua bán và hoàn thành các thủ tục xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, lâu dài.

– Quyền sở hữu lâu dài

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

– Chủ đầu tư được sở hữu không gian mơ ước

Vinpearl Resort & Villas là hệ thống khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên những bờ biển có vị trí tuyệt đẹp tại các thành phố đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam.

– Chủ đầu tư đầu tư uy tín và kinh nghiệm

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý.

Nguồn : https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x