Trang chủ » Vì sao bất động sản ven biển trở thành xu hướng đầu tư mới ?

Vì sao bất động sản ven biển trở thành xu hướng đầu tư mới ?

11:25:32 - 31/05/2022

Bất động sản ven biển vốn từ lâu đã trở thành xu hướng thịnh hành trên thế giới từ rất nhiều năm về trước. Tại Việt Nam, xu hướng này còn khá mới mẻ với các nhà đầu tư, tuy nhiên không vì thế mà nó bị giảm đi sức hút với thị trường. Những năm trở lại đây, số lượng người giàu, người thu nhập cao tại Việt Nam ngày càng gia tăng dẫn đến nhu cầu sở hữu “Ngôi nhà thứ 2 – Second Home” với vị trí ven biển ngày càng tăng cao, các chủ đầu tư ngày càng chú trọng hơn vào mô hình này để đáp ứng nhu cầu thị trường.

đô thị biển

Sức hút từ các dự án Đô thị biển

“Khu đô thị” hiện nay đã không còn là khái niệm mới tại nước ta. Với lợi thế quỹ đất lớn đã tạo điều kiện cho phép các chủ đầu tư linh hoạt phát triển nhiều loại hình biệt thự, căn hộ, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu ở thực của người dân.

Về ưu điểm của loại hình này. Bất động sản ven biển đáp ứng được nhu cầu lưu trú ngắn hạn, chuyên về nghỉ dưỡng và đặc biệt nằm trong quần thể “all in one” mọi tiện ích cao cấp của phần lớn khách du lịch. Chính vì vây, đô thị biển như một sản phẩm đầy hấp dẫn và mới mẻ khi giờ đây tài sản biển cũng chính là một nhà ở có pháp lý sở hữu lâu dài để khách hàng an cư dài hạn.

Tuyệt vời hơn các loại hình khác khi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu về nơi ăn chốn ở, mà còn mang đậm màu sắc của những resort 5 sao cao cấp. Nơi mà khách hàng có thể thoả sức tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn view đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng hiếm nơi nào có được.

Tại Việt Nam, việc phát triển các bất động sản ven biển là bài toán hợp lý và không quá khó để triển khai khi Việt Nam có lợi thế sẵn có về đường bờ biển trải dài, quỹ đất rộng lớn đủ để thực hiện được các dự án quy mô lớn.

Sở hữu nhà tại các khu đô thị biển, khách hàng được sống trong môi trường đầy đủ tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân cuộc sống lý tưởng với các nhu cầu về ăn chơi, mua sắm, giải trí, du lịch,… đều được thoả mãn.

Bất động sản ven biển còn mang tới tiềm năng khai thác mạnh mẽ từ cho thuê. Với vị trí thường thấy tại các khu du lịch, điểm danh thắng, tham quan nổi tiếng loại hình bất động sản này sẽ mang đến cho người sở hữu tiềm năng tăng trưởng dồi dào mỗi năm.

Tiềm năng đầu tư vào các đô thị ven biển

Sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế nhưng đầu tư vào bất động sản ven biển không phải là “cuộc chơi” dễ dàng cho các nhà đầu tư. Trước tiên, khách hàng cần có tiềm lực tốt về tài chính để có thể bước vào thương vụ. Ngoài ra, ngườu sở hữu cần có các mối quan hệ phong phú trong và ngoài nước để hoàn thiện bộ hồ sơ pháp lý đồsộ, cũng như đảm bảo cho đại đô thị có thể hút lượng du khách đủ lớn nhằm duy trì hoạt động. Nếu chứng minh được điều đó, việc thu hút đông đảo các nhà đầu tư thứ cấp đến với các sản phẩm bất động sản đầu tư tại những đại đô thị biển là rất dễ dàng.

Hiện nay, các bất động sản ven biển được triển khai rất nhiều dọc miền tổ quốc. Tại thị trường phía Nam, Novaland hiện đang tập trung cao độ vào các đường bờ biển với chuỗi NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm. Tuy rằng hiện nay vẫn có rất nhiều các phân khúc được triển khai song song nhưng rõ ràng các đô thị biển vẫn là ưu tiên hàng đầu của một số doanh nghiệp.

XEM THÊM

Nguồn:https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x