Trang chủ » Tư vấn ” Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai ở đâu ?

Tư vấn ” Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai ở đâu ?

15:44:21 - 04/10/2016

Vinhomes Liễu Giai được mệnh danh là khu đô thị của người thành đạt, là nơi hội tụ những doanh nhân giàu có và là nơi để hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Vậy vị trí Vinhomes Liễu Giai ở đâu? Vị trí này có đáp ứng được nhu cầu cao của những người giàu có hay không?

VỊ TRÍ VINHOMES LIỄU GIAI Ở ĐÂU?

Để xác định chính xác vị trí Vinhomes Liễu Giai ở đâu khách hàng có thể nhìn vào hình ảnh vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, vị trí khu đô thị Vinhomes Liễu Giai sở hữu rất nhiều lợi thế khiến bất cứ cư dân hay Nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu bằng được một căn hộ tại đây. Ở Vinhomes Liễu Giai không chỉ đáp ứng về mặt vị trí mà còn đáp ứng về hướng, vừa đẹp vừa thuận theo phong thủy.

vi-tri-vinhomes-metropolis-lieu-giai

+ Vị trí đắc địa giao với các tuyến đường huyết mạch như: Kim Mã, Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh,…

+ Gần với các trung tâm văn hóa, hành chính, xã hội: Lotte Hà Nội; Khách sạn Daewoo; Đài truyền hình Việt Nam; Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Hàn Quốc, Đại sứ quán Hà Lan,… là nơi tập trung nhiều cư dân nước ngoài làm việc và sinh sống.

+ 4 mặt của các tòa chung cư tại Vinhomes Liễu Giai đều sở hữu những tầm nhìn vượt trội ra 4 hồ nước cực đẹp là: hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Tây và hồ Ngọc Khánh.

VỊ TRÍ VINHOMES LIỄU GIAI CÓ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGƯỜI GIÀU?

Khi đã xác định được vị trí Vinhomes Liễu Giai ở đâu thì khách hàng cư dân và các Nhà đầu tư đã phần nào đánh giá được giá trị của dự án này. Không chỉ có thể di chuyển qua lại giữa các khu vực trung tâm trọng điểm của thành phố dễ dàng mà còn dễ dàng thực hiện được các cuộc giao thương kinh tế nhờ vị trí sầm uất.

vinhomes-metropolis-tong-the_dem

Đặc biệt, thiết kế đẳng cấp thượng lưu tại Vinhomes Liễu Giai còn cho phép cư dân được tận hưởng một cuộc sống xa hoa, nhộn nhịp nhưng cũng không mất đi sự riêng tư và không gian yên tĩnh nếu cần.

Nếu nói những căn biệt thự bao la xanh mát ngoại thành thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng lý tưởng thì Vinhomes Liễu Giai chính là tổ ấm dài lâu mang đến cho cư dân khách hàng một cuộc sống hưởng thụ trọn vẹn mỗi ngày.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x