Trang chủ » Thiết kế kiến trúc dự án Vinhomes Smart City- Vingroup

Thiết kế kiến trúc dự án Vinhomes Smart City- Vingroup

22:18:31 - 22/09/2016

Thiết kế của Vinhomes Smart City được lấy ý tưởng từ một khu đô thị có kiến trúc hiện đại kết hợp với các căn hộ thông minh tạo nên một không gian sống đẳng cấp của những người yêu thích công nghệ và sự tiện nghi. Đặc biệt, sự khéo léo và tinh tế trong việc pha trộn màu sắc xanh cũng giúp dự án có được sự gần gũi với thiên nhiên.

KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI TỪ THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN

Ấn tượng đầu tiên về thiết kế của Vinhomes Smart City chính là một khu đô thị có kiến trúc hiện đại và sang trọng.

phoi-canh-du-an-vinhomes-smart-city

Khu căn hộ chung cư của dự án Vinhomes Smart City được dự kiến sẽ xây dựng từ 35 – 46 tầng và được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo nhằm tối ưu hóa diện tích và cộng năng sử dụng, tạo nên một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH

Điểm nhấn thứ hai trong thiết kế của Vinhomes Smart City chính là các căn hộ được thiết kế một cách thông minh. Trong từng căn hộ tại khu đô thị, các nhà thiết kế đã kỳ cộng sắp đặt để sao cho mỗi một không gian cần thiết của căn hộ đều được chiếu sáng và có sự đối lưu không khí tạo nên sinh khí thịnh vượng ngập tràn mỗi căn hộ.

can-ho-duplex-tai-vinhomes-my-dinh1

Đặc biệt, ở mỗi căn hộ còn dự kiến lắp đặt các công nghệ tiên tiến, chỉ cần một nút nhấn bạn có thể điều khiển mọi thứ trong nôi nhà, để mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Chính vì lẽ đó nên căn hộ tại vinhomes smart city" href="https://idautubatdongsan.com/khu-do-thi-vinhomes-smart-city.html">Vinhomes Smart City được ví là căn hộ thông minh.

KHÔNG GIAN XANH TINH TẾ

Sự khéo léo của các kiến trúc sư còn được thể hiện ở những không gian xanh tinh tế. Dù không có được một hệ thống cây xanh như rừng rậm nhưng Vinhomes Smart City cũng cố gắng tạo ra những khoảng không gian xanh mát xen kẽ những chi tiết của tòa chung cư tạo nên một không gian trong lành và bầu không khí thanh bình cho khu đô thị. Đây cũng là ưu điểm nổi bật trong thiết kế của Vinhomes Smart City đáng được nhắc tới.

tien-ich-tai-vinhomes-me-tri-anh-huong-toi-gia-ban-vinhomes-me-tri

Xen kẽ với khu căn hộ, thiết kếkiến trúc của Vinhomes Smart City còn bố trí các hệ thống tiện ích của khu đô thị tạo nên một khu đô thị sinh động và tràn đầy sức sống.

XEM THÊM :

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x