Trang chủ » Vinhomes update tính năng TMĐT mới giúp gia tăng cơ hội kết nối giữa các bên trong giao dịch BĐS

Vinhomes update tính năng TMĐT mới giúp gia tăng cơ hội kết nối giữa các bên trong giao dịch BĐS

16:57:35 - 17/09/2021

Vừa qua ngày 06/09/2021, tính năng mới – “Đăng tải thông tin BĐS cho thuê” đã chính thức được ra mắt trên Sàn giao dịch TMĐT https: //stay.vinhomes.vn/. Từ đây mở ra cơ hội kết nối tuyệt vời giữa các chủ sở hữu Bất động sản (BĐS) Vinhomes có nhu cầu cho thuê với các khách hàng có nhu cầu thuê chỉ với một số cú click đơn giản.

Cụ thể, chủ sở hữu và khách thuê giờ đây không cần phải trả bất kì khoản phí nào để thực hiện giao dịch trên BĐS trên website stay.vinhomes.vn. Trên trang web này, các chủ sở hữu có thể đăng tải các thông tin về BĐS đa dạng các loại hình sản phẩm từ căn hộ, shophouse , biệt thự từ các dự án như hấp dẫn hàng đầu: Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Sympony, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City Tây Mỗ,…

Tính năng này được tối ưu nhằm hỗ trợ các chủ sở hữu đưa ra mức giá thuê hợp lý nhất. Từ đó có thể gia tăng lợi thế tiếp cận khách đang có nhu cầu thuê lại nhanh chóng. Để có được điều này, Vinhomes đã cẩn thận tiến hành các khảo sát thị trường cho thuê tại từng thời điểm để đưa khuyến nghị khoảng giá hợp lý tại mỗi dự án khác nhau.

Tính năng “Đăng tải thông tin BĐS cho thuê” đem đến hàng loạt quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho các chủ sở hữu BĐS Vinhomes và khách thuê. Đây là sự cố gắng của Vinhomes trong việc liên tục cập nhật và nâng cấp các hình thức giao tiếp với khách hàng.

Mặt khác, trong thời điểm dịch bệnh như thế này, một tính năng như TMĐT là vô cùng cần thiết giúp quý khách hàng tối đa hóa lợi ích cũng như đơn giản hóa quy trình giao dịch BĐS của họ. Đây cũng minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinhomes trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong những dịch trực tuyến đang ngày càng bùng nổ tại Việt Nam.

XEM THÊM

Lưu ý quan trọng cho những ai đang muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ?

Bất chấp đại dịch, Vinhomes vẫn tạo “sóng” thị trường với một mô hình Online mới mẻ

Nguồn:https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x