Trang chủ » Lưu ý quan trọng cho những ai đang muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ?

Lưu ý quan trọng cho những ai đang muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ?

20:20:25 - 29/07/2021

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn với tiềm năng và tỷ suất lợi nhuận vượt trội. Tuy nhiên, việc đầu tư của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Cùng tìm hiểu kỹ những lưu ý sau trước khi ra quyết định đầu tư nhé.

Những đối tượng nên chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Khác với bất động sản thông thường, bất động sản nghỉ dưỡng là dòng rất kén nhà đầu tư với chi phí vốn cao hơn nhiều so với các loại hình khác.

Nếu bạn đang băn khoăn mình có nên “xuống tiền” vào loại hình này hay không, hãy xem xét mình có thuộc nhóm đối tượng phù hợp không nhé: Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tham khảo những ai nên đầu tư vào dòng sản phẩm này:

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi khoảng 6 tỷ đồng trở lên và đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định.
Những khách hàng là Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài muốn đầu tư dòng tiền về Việt Nam với khoản lợi nhuận đều hàng năm mà không lo lạng phát gây mất giá.

Những người đang có khoản tiền nhàn rỗi lớn và muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hằng năm mà khoản đầu tư vẫn sinh lời đều đặn hằng năm 1 cách tự động và ổn định.

Các bậc cha mẹ muốn để dành một khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp với những lợi ích tốt hơn những gói bảo hiểm hay một số kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, ….

Xem xét kỹ càng các phương án “đòn bẩy tài chính” trước khi đầu tư

Bạn nên tìm hiểu hết các điều khoản chi tiết của các gói vay ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.

Quý khách nên căn cứ vào nguồn tài chính của mình ra sao? Số tiền gốc ban đầu đang có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi suất mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu… để làm căn cứ lựa chọn gói vay tốt nhất, phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

Bạn nên tìm cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp có kinh nghiệm cùng 1 chuyên viên ngân hàng có tâm để tránh các rủi ro và phát sinh không đáng có.

Lưu ý thời điểm đầu tư phù hợp nhất

Theo kinh nghiệm đầu tư các dự án BĐS nghỉ dưỡng,nguyên tác là các đợt mở bán đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá đợt sau sẽ thường tăng hơn các lần trước. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn đó là nên tìm hiểu sớm và quyết định mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về sản phẩm đầu tư.

 

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bỏ ra một số vốn lớn để sở hữu cũng đi cùng với tỷ lệ thuận rủi ro khó lường trước. Tham khảo kỹ các lưu ý giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt.

XEM THÊM

Làm sao để đầu tư bất động sản có hiệu quả?

Tại sao khách hàng nên đầu tư vào Vinhomes

Nguồn:https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x