Trang chủ » Kinh nghiệm mua nhà Vinhomes bạn cần nắm rõ

Kinh nghiệm mua nhà Vinhomes bạn cần nắm rõ

17:27:25 - 31/05/2021

Mua nhà Vinhomes hiện đang là xu thế đầu tư mới của cư dân có thu nhập cao trong xã hội. Một căn nhà Vinhomes không chỉ có giá trị để ở trong hiện tại mà còn mang giá trị đầu tư dài hạn trong tương lai. Vậy khi mua căn hộ Vinhomes cần lưu ý những gì. Mời bạn tham khảo bài viết kinh nghiệm mua nhà Vinhomes dưới đây để nắm rõ.
Lựa chọn được đại lý bất động sản phù hợp

Bước đầu tiên là lựa chọn được đại lý bất động sản phù hợp. Bạn có thể tận dụng là mối quan hệ từ bạn bè, người thân đồng nghệp đã mua các sản phẩm bất động sản của Vinhomes để nhờ giới thiệu cho đại lý môi giới có tâm và chuyên nghiệp. Cách hai, bạn có thể tự lên mạng tìm hiểu qua các website bán hàng, giới thiệu dự án. Hiện nay có rất nhiều các website trên mạng cho bạn để tham khảo. Bạn cần lọc ra 3 đến 4 trang bạn cảm thấy chuyên nghiệp nhất sau đó có thể chủ động liên lạc họ.

Cuối cùng bạn hãy hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Lưu ý các thời điểm mở bán căn hộ Vinhomes

Các dự án Vinhomes thường có nhiều đợt mở bán. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, tòa đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá các tòa sau sẽ thường tăng hơn các tòa trước. Vì thế bạn có thể mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất. Bạn không nên theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó.

Mỗi tòa mỗi căn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Điều cốt yếu nhất đó phải căn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, nhu cầu đầu tư hay khả năng tài chính của bạn.


Lưu ý thêm là không nên đầu tư lướt sóng với các dự án bất động sản của Vinhomes. Vì giá bán mặt bằng chung các dự án bất động sản Vingroup tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. Chủ đầu tư bán giá gốc qua các đại lý phân phối nên rất khó để bán chênh cao so với các dự án trung cấp và bình dân khác.

 

Cơ hội tăng giá nhiều trong thời gian ngắn gần như không có vì giá đã ở giá trị thực của sản phẩm. Nên đầu tư căn hộ tại Vinhomes để cho thuê nếu quý khách muốn có dòng tiền bất động sản ổn định và bất động sản bạn nhắm đến thật sự đặc biệt. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí các dự án bất động sản Vingroup thường giữ được giá trị và tăng lên theo thời gian. Tạo sự an toàn và hiệu quả khi cho thuê dài lâu hơn.

Kinh nghiệm khi chọn tầng căn hộ Vinhomes

Điều quan trọng nữa khi mua căn hộ đó là vấn đề chọn tầng phù hợp. Mỗi nhóm tầng tùy theo lợi thế khác nhau mà có những mức giá khác biệt. Về cơ bản, tầng đắt nhất sẽ là các tầng trung, số đẹp như 06-08-10-12-16-18-19-20. Các tầng này thường đắt hơn và được mua hết nhanh chóng. Các tầng thấp giá sẽ rẻ hơn và lên đến tầng cao hơn giá sẽ giảm dần và đạt rẻ nhất tại các tầng chót, tầng áp mái (Penthouse luôn có giá trên m2 thấp hơn do diện tích lớn) . Độ chênh lệch giá có thể từ vài chục đến vài trăm triệu giữa tầng áp mái và tầng trung.


Bạn nên xem xét những yếu tố dưới đây trước khi đưa ra quyết định lựa chọn:
-Với những khách hàng vợ chồng trẻ, thu nhập trung bình, phải vay ngân hàng đến 50% – 70% mua căn hộ tại Vinhomes. Bạn nên lựa chọn các tầng cao vì giá rẻ hơn các tầng trung từ 100tr – 200 tr/căn.

Như vậy chỉ khách nhau số tầng mà gia đình có thể tiết kiệm được 100tr – 200tr, giảm áp lực trả nợ sau này cho ngân hàng, có thêm tiền trang trí nội thất hay cơ bản là giảm gánh nặng tài chính lãi vay lên gia đình.

– Đối với các khách hàng có tuổi hoặc đã về hưu, các tầng thấp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Mặt khác, căn tầng thấp thì giá sẽ mềm hơn 1 chút. Người già thường sợ độ cao. Ngoài ra với một số bác có tuổi yêu thể dục thể thao có thể đi cầu thang lên nhà để rèn luyện sức khỏe mà không muốn đi thang máy. Tầng thấp tầm nhìn sẽ thấp hơn, dễ có bụi hơn nhưng sẽ không phải trong thang máy lâu.

– Ngược lại, các gia đình trẻ, người trẻ độc thân, có tài chính tốt, thích tầm nhìn đẹp có thể lựa chọn các căn hộ tầng cao, tầng trung hài hòa tất cả các yếu tố về thời gian chờ thang máy ngắn, tầm nhìn đẹp, không khí trong lành…

Lưu ý khi chọn hướng căn hộ Vinhomes

Ngoài ra khi xem xét chọn hướng cho căn hộ, bạn nên biết ưu nhược điểm của mỗi hướng như sau:

– Ban công hướng Nam – Không bị gió mùa đông bắc vào mùa đông có nắng hắt vào mùa hè. Nhiều người thích ban công hướng Nam vì gió Nam thổi thoáng mát về mùa hè.

– Ban công hướng Bắc – Không bị nắng gắt chiếu vào mùa hè, nhưng mùa đông sẽ có gió mùa lạnh thổi.

– Ban công hướng Đông: Có nắng ban mai vào sáng sớm, không bị nắng hắt vào cuối chiều.

– Ban công hướng Tây: Không có nắng ban mai sáng sớm, có nắng hắt chiều.


Hi vọng bài viết đã đưa ra những kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi lựa chọn căn hộ Vinhomes. Chúc bạn sớm sở hữu căn hộ ưng ý!

XEM THÊM

Vinhomes Imperia có gì đáng đầu tư
Tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng có gì đặc biệt

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x