Trang chủ » Bất động sản thương hiệu Vinhomes luôn HOT, vì sao ?

Bất động sản thương hiệu Vinhomes luôn HOT, vì sao ?

09:28:24 - 04/08/2021

Bất động sản Vinhomes từ lâu đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường. Để có được những điều đó, BĐS Vinhomes đã gây dựng uy tín, chất lượng đỉnh cao từ những yếu tố nổi bật như Thiết kế, vị trí vàng, tiện ích đẳng cấp đi kèm,…Tất cả những điều này đã lần lượt đưa Vinhomes trở thành thương hiệu hàng đầu trên trường BĐS tại Việt Nam.

Bất động sản Vinhomes – Giá trị được khẳng định qua loạt yếu tố đẳng cấp

Sở hữu BĐS Vinhomes đem đến cho quý khách không chỉ một sản phẩm để ở mà còn để đầu tư tiềm năng và hấp dẫn. Sản phẩm từ thương hiệu này luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí lựa chọn nhà của khách hàng với một vị trí dắc địa tại các trung tâm mới, dich vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi , dịch vụ bảo hành, hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo,….

Dễ thấy như các dự án nổi bật của Vinhomes thời gian trở lại đây như Vinhomes Imperia, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Marina hay sắp tới đây là Vinhomes Vũ Yên, Vinhomes Văn Giang,… đều sở hữu vị trí kết nối thuận tiện tới các trục cầu, giao thông công cộng cùng các tiện ích nội , đường huyết mạch, đường vành đai, ngoại khu phong phú cũng khiến các dự án Vinhomes mang đầy đủ dáng dấp của các thành phố thu nhỏ. Từ đây, việc di chuyển của cư dân cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với mô hình đô thị “vài phút di chuyển” trong tương lai.

Mang đến trọn vẹn dịch vụ BĐS hoàn hảo với mô hình kinh doanh mới mẻ O2O

Việc áp dụng mô hình kinh doanh O2O mang tới sự thuận tiện cho các chủ đầu tư và khách mua nhà. Mô hình này được xác định tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ, ngoài ra nó còn là động lực thúc đẩy thị trường khiến việc “ Mua nhà – Bán nhà” của chính Vinhomes tại thị trường thứ cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những tác động tích cực này có thể kể đến như:

– Đối với người mua nhà: Họ dễ dàng tìm kiếm được những thông tin minh bạch trên Website Vinhomes Online. Đồng thời cũng dễ dàng tiếp cận được nguồn sản phẩm phong phú trong các dự án cũng như những hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng đối tác.

– Đối với người bán: Nền tảng này mang đến cho người bán một kênh chuyển nhượng uy tín, an tâm ủy thác để tiếp cận được những người có nhu cầu và hỗ trợ trọn gói thủ tục tốt nhất.

Từ những trải nghiệm thực tế, một khách hàng tại Hà Nội, chị Thùy – Một khách mua tại Vinhomes Ocean Park chia sẻ quá trình lựa chọn cho tới khi ký hợp đồng và “xuống tiền” của mình chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày. Theo chị, nhờ sự minh bạch thông tin, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của các nhân viên kinh doanh mà gia đình chị đưa ra quyết định rất dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cụ thể, chị Thùy chỉ cần thanh toán từ 267 triệu là đã sở hữu được căn hộ mơ ước mà không cần lo lắng về những gánh nặng tài chính trong vòng 2 năm rưỡi khi đã được hỗ trợ lãi suất 0% cho 80% giá trị căn hộ .
Ngoài ra với các nhà đầu tư sẽ tiếp tục nhận thêm gói nội thất cơ bản và nhận về tiền thuê cam kết 7%/năm tình trên giá trị căn hộ trong 18 tháng.

Có thể thấy, mô hình O2O khép kín với mảnh ghép kênh bất động sản thứ cấp đã hoàn thiện vòng tròn chăm sóc khách hàng của Vinhomes. Các chuyên gia đánh giá cách làm này của Vinhomes đang giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư hoặc trở thành cư dân trong các dự án của Vinhomes.

Đặc biệt, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes trở nên dễ dàng hơn với nhiều khách hàng khi chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng xây dựng các gói hỗ trợ tài chính siêu hấp dẫn.

Ngay cả khi có nhu cầu chuyển nhượng, các nhà đầu tư cũng hoàn toàn an tâm giao cho hệ thống giao dịch của Vinhomes xử lý, mang lại an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Như vậy, từ đầu năm 2021, Vinhomes đã chính thức áp dụng mô hình O2O (Online-to-Offline) cho thị trường thứ cấp, hoàn thiện trọn bộ dịch vụ từ bán – cho thuê – chuyển nhượng bất động sản.

XEM THÊM

Vì sao Bất động sản thương hiệu Vinhomes luôn HOT ?

Lưu ý quan trọng cho những ai đang muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ?

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x