Trang chủ » Tiến độ đóng tiền khi mua Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ đóng tiền khi mua Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

17:01:27 - 23/09/2016

Tiến độ đóng tiền khi mua Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được Chủ đầu tư Vingroup công bố khi dự án mở bán chính thức. Ở thời điểm hiện tại chưa có tiến độ đóng tiền cụ thể, xong Vingroup luôn có tiến độ đóng tiền linh hoạt giúp cư dân và Nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn.

Khác với nhiều dự án bất động sản yêu cầu Khách hàng khi mua sản phẩm phải đóng tiền một cục. Tiến độ đóng tiền khi mua Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng là vô cùng linh hoạt, được chia làm nhiều đợt. Sự khác nhau này được thể hiện như sau:

ĐỐI VỚI ĐÓNG TIỀN MỘT LẦN

Thử hình dung, nếu mua sản phẩm bất động sản và phải đóng tiền 100% giá trị sản phẩm duy nhất trong một lần sẽ gây khó khăn cho Khách hàng.

tien-do-dong-tien-khi-mua-vinhomes-tran-duy-hung

+ Thứ nhất, Khách hàng có thể không có đủ 100% số tiền để mua căn hộ trong một lần

+ Thứ hai, nếu mua sản phẩm đang trong quá trình xây dựng thì việc đóng tiền một lần có rất nhiều nguy cơ và rủi ro dành cho Khách hàng. Nguy cơ lớn nhất là sản phẩm không đúng tiến độ xây dựng khiến Khách hàng giao tiền rồi mà chờ lâu không được ở.

ĐỐI VỚI TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN LINH HOẠT

 Nếu đóng tiền làm nhiều đợt khác nhau, Khách hàng sẽ chỉ có lợi mà không có hại.

+ Thứ nhất, Khách hàng dễ dàng xoay vòng tài chính

+ Thứ hai, sau khi kết thúc đóng tiền thì cách thời gian bàn giao nhà là rất gần, điều đó đồng nghĩa với việc Khách hàng gần như được vào ở luôn sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị cho Chủ đầu tư.

vinhomes-tran duy hung

Đây chính là điều mà Chủ đầu tư lo lắng cho Khách hàng khi quyết định có tiến độ đóng tiền khi mua Vinhomes Trần Duy Hưng linh hoạt mà không phải một lần.

Để cập nhật tin chính xác và mới nhất về tiến độ đóng tiền khi mua Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng Khách hàng có thể truy cập website thường xuyên hoặc GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

XEM THÊM :

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x