Trang chủ » Tiềm năng từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park

Tiềm năng từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park

16:33:43 - 04/01/2022

Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí đắc địa trong lòng thành thị, dự án không chỉ tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của thành phố mà còn sở hữu tiềm năng đa kết nối giao thông tuyệt vời. Nơi đây xứng đáng là cơ hội đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Vinhomes Ocean Park – Dự án với kết nối vùng thuận lợi

Dự án Vinhomes Ocean Park nằm tại vị trí cửa ngõ chiến lược trong định hướng quy hoạch của Chính phủ, mở ra cơ hội phát triển vượt bậc cho khu vực phía Đông Hà Nội.

Nhờ vị trí này, dự án sở hữu lợi thế ưu việt về giao thông vượt trội. Chỉ vài phút lái xe có thể kết nối tới cầu cầu Chương Dương, Cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội đô trung tâm như Phố cổ hay khu vực hành chính mới phía Tây Thủ đô Hà Nội.

 

Cụ thể trên bản đồ quy hoạch, dự án có vị trí tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.

+ Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

+ Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m

+ Phía Đông Nam là với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.

Dự kiến trong tương lai không xa, vị trí Vinhomes Gia Lâm trong sẽ trở thành trung tâm của khu vực kinh tế và hành chính phía Đông, đồng thời là trung tâm phát triển mới của thủ đô.

Bên cạnh đó, đại dự án Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành “Thành phố hạt nhân”, đây thực sự là hình mẫu phát triển cho các khu đô thị ngoại thành trong tương lai.

Tiềm năng của vị trí Vinhomes Ocean Park trong tương lai

– Theo các chuyên gia bất động sản, huyện Gia Lâm trong tương lai sẽ trở thành cơ hội “vàng” để khai thác đầu tư BĐS do dự án thuộc trong định hướng phát triển mũi nhọn của thủ đô Hà Nội.

– Dự kiến đến năm sau (2023), huyện Gia Lâm sẽ hoàn thành các chỉ tiêu để trở thành một quận của Thủ đô. Vậy là chỉ ngay khi có thông tin lên quận, khu vực này sẽ được chú trọng hơn trong triển khai các dự án BĐS, dự kiến tiềm năng tăng giá nhà đất mạnh mẽ.

– Theo thông tin chúng tôi có được về quy hoạch chung của Hà Nội trong giai đoạn năm 20 năm tới, khu vực phía Đông hứa hẹn sẽ là trung tâm Hành chính – Thương mại – Giao dịch quốc tế, đồng thời là vùng đất trọng yếu của khu công nghiệp kỹ thuật cao và đô thị hiện đại.

Bên cạnh đó theo ghi nhận chủa chúng tôi, giá đất tại huyện Gia Lâm tăng mạnh, hứa hẹn là “mỏ vàng” có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Điều đó đồng nghĩa với việc dự án Vinhomes Ocean Park như sở hữu mộ nền tảng vững chắc để trở thành dự án bất động sản đắt giá bậc nhất thủ đô Hà Nội.

XEM THÊM

Bất động sản Vinhomes – Cơ hội cho những nhà đầu tư tài chính mạnh

Căn hộ The Pavilion P2 tại Vinhomes Ocean Park “gây sốt” ngay khi mở bán

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x