Trang chủ » Bất động sản Vinhomes – Cơ hội cho những nhà đầu tư tài chính mạnh

Bất động sản Vinhomes – Cơ hội cho những nhà đầu tư tài chính mạnh

16:49:24 - 29/12/2021

Dịch bệnh Covid – 19 trong hơn 2 năm qua đã mang tới tác động không hề nhỏ đến thị trường BĐS. Trong số hàng trăm dự án BĐS triển khai mỗi năm, biệt thự Vinhomes luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng và tin cậy hàng đầu thị trường, mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả sở hữu khả năng tài chính mạnh mẽ.

Sức hút Bất động sản Vinhomes từ đâu ?

Ví dụ như dự án Hot nhất Hà Nội thời điểm hiện tại – Vinhomes Ocean Park gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế ấn tượng. Dự án như mang đến cả đại dương với Hồ cát trắng diện tích 24.5ha và Hồ nước mặn diện tích 6.1ha. So với nhiều dự án khác,Vinhomes Ocean Park thì thực sự độc đáo có 1-0-2 tại thủ đô Hà Nội thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, khu vực Gia Lâm hiện đã lên quận cùng nhiều tuyến giao thông trọng điểm được triển khai như tuyến đường Lý Thánh Tông rộng 40 m nối giữa quốc lộ 5A, 5B. Bên cạnh đó nút giao Cổ Linh nối trực tiếp Cổ Linh và quốc lộ 5B giúp cư dân Vinhomes dễ dàng di chuyển sang các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và Hưng Yên. Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng đẩy giá biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park tăng phi mã trong thời gian qua.

Ngoài ra sức hút từ dự án Vinhomes Riverside The Harmony từ vài năm trước đã góp phần thu hút những người giàu có chuyển sang sinh sống tại phía Đông Hà Nội. Cùng với đó, Vinhomes Ocean Park được đánh giá là sản phẩm thay thế lý tưởng khi 2 khu biệt thự cùng được xây dựng theo phong Tây Âu và vị trí khá gần nhau.

Sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park có giá gấp hai lần chỉ sau 3 năm được mở bán

Biệt thự Vinhomes Ocean Park chính là ví dụ rõ ràng nhất cho việc tăng giá đột biến của dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng của Vinhomes.

Khi dự bán được mở bán và 3 năm trước, các nhà đầu tư nhận định giá biệt thự tại đây khá cao lên tới 60 – 80 Triệu/m2. Nguyên nhân được cho rằng là bởi khi đó đất nền tại Gia Lâm khi đó chỉ khoảng 20 – 30 Triệu/m2.
Phần lớn các nhà đầu tư khi đó đều cho rằng dự án nàysẽ khó có thể tăng giá bởi khu vực phía Đông thủ đô phát triển chậm hơn khu vực phía Tây khá nhiều.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy sau 3 năm mở bán, dự án đã tạo ra cú hích đột phá đối với giới đầu tư Hà Nội bởi giá biệt thự liền kề hiện tại đã lên tới con số 120 – 150 Triệu/m2. Với những căn biệt thự đẹp nằm ngay mặt hồ Ngọc Trai đã có mức giá tới 200 – 220 Triệu/m2, nhưng vẫn không có ai bán lại.

Theo tính toán, Nhà liền kề và Shophouse thương mại Vinhomes Ocean Park cũng tạo những con số ấn tượng khi giá bán tăng khoảng 90% – 120%, không hề kém cạnh dòng sản phẩm Hot nhất là Biệt thự.

Đặc biệt, những khách hàng sở hữu các lô shophouse nằm dọc theo đại lộ 52 m (Trục đường huyết mạch cắt ngang khu đô thị Vinhomes Ocean Park), giá bán tăng lên tới 150% – Một con số vô cùng ấn tượng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mơ ước.

XEM THÊM

Căn hộ The Pavilion P2 tại Vinhomes Ocean Park “gây sốt” ngay khi mở bán

Thị trường BĐS tăng nhiệt trở lại, nhà đầu tư chớp thời cơ chốt đất “lia lịa”

Nguồn:http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x