Trang chủ » Giới đầu tư ‘săn lùng’ sản phẩm bất động sản tại Hải Phòng

Giới đầu tư ‘săn lùng’ sản phẩm bất động sản tại Hải Phòng

16:02:50 - 04/09/2023

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang có những bước tín hiệu tích cực với hàng loạt công trình trọng điểm đang khởi công, triển khai xây dựng cùng các công trình đã hoàn thành. Chính vì vậy, giới đầu tư đang gia sức ‘săn hàng’ bất động sản tại thời điểm này. 

Thị trường bất động sản Hải Phòng trở lại ‘đường đua’

6 tháng đầu năm 2023, thị trường BĐS Hải Phòng đang là điểm sáng thu hút giới đầu tư của cả nước. Sau một khoảng gian trầm lắng, thị trường Bất Động Sản Hải Phòng đã có nhiều tín hiệu tích cực với hàng loạt những công trình dự án trọng điểm đã và đang triển khai. Cùng hàng loạt các công trình giao thông đã được triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động giúp giao thông thuận lợi tới các dự án.

Thị trường bất động sản Hải Phòng trở lại 'đường đua'

Trong quý III/2023 đã có hơn 800 sản phẩm thấp tầng được đưa ra thị trường. Khách hàng được tiếp cận với các gói vay với mức lãi suất 8-10% một năm cùng nhiều ưu đãi từ các chủ đầu. Chính điều này đã kéo giá khu tái định cư, khu đô thị ….ngày càng tăng lên.

Theo nhận định từ các chuyên gia lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới, Hải Phòng sẽ tháo gỡ được mọi khó khăn, đẩy mạnh tiến độ triển khia, hoàn thành dứt điểm các dự án trọng  điểm tạo nền tảng để thị trường Hải Phòng phát triển đồng loạt các phân khúc. Đặc biệt, theo quy hoạch chung của thành phố tầm nhìn đến năm 2050 sẽ có thêm hàng loạt đo thị biển và nhiều dự án với quy mô đầu tư lớn hứa hẹn sẽ kéo theo hàng loạt làn sóng đầu tư. Điều này sẽ giúp thị trường bất động sản Hải Phòng bứt phá và phat triển sôi động sau quãng thời gian dài trở lại với đường đua.

Những quy hoạch mới thay đổi vị thế của Hải Phòng

Một số quy định quy hoạch về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng trên cơ sở khai thác hiệu quả các lợi thế, tiềm năng, mối tương quan, liên kết khu vực và kết nối quốc tế. Là động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và của cả nước. Hải Phòng trở thành thành phố công nghiệp gắn với cảng biển phát triển hiện đại, thông minh, bền vững.

Những quy hoạch mới thay đổi vị thế của Hải Phòng

Các chủ trương, chính sách, dự án phát triển kinh tế – xã hội của Hải Phòng phải gắn liền với mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội, thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, phát triển văn hoá, bảo vệ môi trường, sinh thái; bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, phát huy đầy đủ vai trò làm chủ của nhân dân; chú trọng chăm lo xây dựng đội ngũ công nhân.

Xây dựng và thực hiện các cơ chế, chính sách có tính đột phá, khả thi cao, phù hợp với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Chú trọng đầu tư phát triển khoa học – công nghệ, đổi mới sáng tạo, giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo động lực đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá thành phố Hải Phòng.

Tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp uỷ, tổ chức đảng; hiệu lực, hiệu quả quản lý của các cấp chính quyền; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, truyền thống cách mạng của các tầng lớp nhân dân Hải Phòng. Về chủ trương quy hoạch thành phố Hải Phòng, đến năm 2025, cơ bản hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đạt tiêu chí đô thị loại I.

Những quy hoạch mới thay đổi vị thế của Hải Phòng

Đến năm 2030, trở thành thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại; trung tâm quốc tế về các hoạt động trong ngành nghề hàng hải, đại dương học, kinh tế biển. Tầm nhìn đến năm 2045, trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới.

XEM THÊM 

Mua nhà Vinhomes bạn cần nắm rõ những gì ?

Nên đầu tư vào các dự án Vinhomes vào thời điểm nào?

Nguồn:  https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x