Trang chủ » Dự án nhà ở xã hội hơn 32ha của Vinhomes tại Hải Phòng

Dự án nhà ở xã hội hơn 32ha của Vinhomes tại Hải Phòng

10:16:12 - 10/10/2023

Nhà ở xã hội là dự án nhằm cung cấp nhà ở cho những người có thu nhập thấp, công nhân, đối tượng ưu tiên…. Cùng chúng tôi tìm hiểu dự án nhà ở xã hội hơn 32ha của chủ đầu tư Vingroup tại Hải Phòng trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa về nhà ở xã hội 

Nhà ở xã hội là một loại hình nhà ở được Nhà nước hoặc các tổ chức phi lợi nhuận xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội như công chức, người có thu nhập thấp… Nhà ở xã hội có thể thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức phi lợi nhuận và được cho thuê hoặc cho ở với giá rẻ so với giá thị trường.

Tại Việt Nam, nhà ở xã hội được định nghĩa là nhà ở do Nhà nước hoặc tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế đầu tư xây dựng cho các đối tượng được quy định của Luật Nhà ở thuê hoặc thuê mua (người thuê nhà ở sau một thời gian quy định thì được mua và được công nhận sở hữu đối với nhà ở đó) theo quy chế do Nhà nước quy định. Các căn nhà ở xã hội thường có giá thấp hơn so với các loại nhà khác và phải đáp ứng tiêu chuẩn về diện tích theo từng loại nhà cụ thể.

Định nghĩa về nhà ở xã hội 

Vinhomes làm dự án nhà ở xã hội 32ha tại Hải Phòng 

Để cân đối lại cán cân cung-cầu về nhà ở, đến năm 2030 Chính phủ đã cam kết xây dựng hơn 1 triệu căn nhà ở xã hội để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những gia đình phân khúc bình dân hoặc có thu nhập thấp.

Cuối tháng 8 năm 2023, Vinhomes đã được Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng chấp thuận làm chủ đầu tư cho dự án nhà ở xã hội. Chủ đầu tư Vingroup luôn là tập đoàn tích cực tham gia xây dựng ở xã hội, đã có 4 dự án nhà ở xã hội của tập đoàn được phê duyệt 1/500. Trong đó, có dự án nhà ở xã hội khu công nghiệp Nam Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng với diện tích hơn 32ha. Đây là một trong ba dự án mang thương hiệu Happy Home mang đến những căn nhà ở xã hội hiện đại, đầy đủ tiện ích và giải quyết nhu cầu nhà ở cho cư dân.

Vinhomes làm dự án nhà ở xã hội 32ha tại Hải Phòng 

Với chủ đầu tư uy tín tạo niềm tin tối đa cho khách hàng vào các dự án nhà ở . Tương lai không xa, Vingroup sẽ đem đến cho cư dân một dự án Nhà ở xã hội yêm tâm về chất lượng, tiến độ xây dựng trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang quan tâm dự án có thể liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website.

XEM THÊM

Vinhomes Vũ Yên – Đại đô thị trong lòng đất Cảng

Khám phá tòa tháp thông minh – TechnoPark Tower

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x