Trang chủ » Khám phá tòa tháp thông minh – TechnoPark Tower

Khám phá tòa tháp thông minh – TechnoPark Tower

15:18:44 - 21/08/2023

TechnoPark Tower – tòa tháp thuộc công trình tổ hợp của Vinhomes Ocean Park thuộc tập đoàn Vingroup. Tòa tháp được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn LEED Platium, một tiêu chuẩn thuộc cấp độ cao nhất của công trình xanh Hoa Kỳ. Cùng chúng tôi tìm hiểu tòa tháp TechnoPark tower qua bài viết này.

TechnoPark Tower

Vị trí của tòa TechnoPark Tower

TechnPark Tower là một trong những tòa nhà chọc trời tại thành phố Hà Nội. Tòa nhà này nằm trong tổ hợp công trình vinhomes Ocean Park và đã hoàn thành vào tháng 4 nằm 2021 tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm. Đặc biệt, trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua các đường huyết mạch chỉ trong bán kính 10 phút.

  • Phía Tây Bắc tiếp cận với đường quốc lộ Đông Dư – Dương Xá được quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam là với khu dân cư đông đúc của xã Kiêu Kỵ
  • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 1A.

Vị trí xung quanh tòa TechnoPark

Thiết kế của tòa TechnoPark Tower

Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 420ha, trong đó tòa tháp văn phòng TechnoPark Tower là một phần dự án với quy mô 45 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Tòa tháp được thi công bởi Hòa Bình Construction, được coi là biểu tượng của khu đô thị Vinhomes Ocean Park bởi sự hành tránh từ chất lượng xây dựng tới thiết kế. TechnoPark Tower được thiết kế với phong cách hiện đại nhiều góc cạnh, các mặt tam giác hình kim cương tạo sự sang trọng và tinh tế và là công trình hiếm hoi tại Châu Á được thiết kế vận hành theo tiêu chuẩn LEED Platinum.

Tòa nhà cũng được trang bị gần 3.000 cảm biến chuyển động Siemens có khả năng phát hiện nơi không có chuyển động để tự động bật, tắt ánh sáng ở khu vực không có người dùng, tự động giảm ánh sáng ở khu vực hầm gửi xe, tối ưu chi phí năng lượng.

Thiết kế của tòa TechnoPark Tower

TechnoPark Tower – chinh phục TOP 10 tòa tháp thông minh nhất thế giới.

Được xây dựng cảm hứng từ chữ V biểu trưng cho tinh thần “Việt Nam – Vingroup – Vươn lên” mạnh mẽ và năng động, TechnoPark Tower là biểu tượng của bản lĩnh Việt, của sự khát vọng chinh phục thế giới.

“Tòa nhà thông minh” ngày càng phổ biến. Đây là những tòa nhà ứng dụng công nghệ hiện đại vào vận hành để nâng cao hiệu suất, gia tăng trải nghiệm người dùng và giảm chi phí hoạt động.

Hiện nay, số lượng các toà văn phòng thông minh trên toàn thế giới không ngừng tăng lên mỗi năm. Bởi nó mang lại không gian làm việc xanh hơn, tiết kiệm năng lượng và thông minh hơn, các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới đều chú trọng xây dựng các tòa nhà theo mô hình tòa văn phòng thông minh.

Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc thông minh và thuận tiện cho người sử dụng, tòa nhà thông minh TechnoPark Tower cũng được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật (IoT) trong vận hành và quản lý toà nhà.

Với sự đầu tư quy mô định hướng công nghệ cao cùng thiết kế vận hành theo các tiêu chí khắt khe nhất của chứng chỉ LEED Platinum, tòa nhà thông minh TechnoPark Tower chắc chắn sẽ là điểm đến mới của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x