Trang chủ » Bất động sản Vinhomes bùng nổ với kênh bán hàng qua mạng

Bất động sản Vinhomes bùng nổ với kênh bán hàng qua mạng

19:05:33 - 21/01/2022

Giao dịch số đang bùng nổ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Không dừng lại ở những sản phẩm có giá thành thấp, đây còn là nơi giao dịch của cả những tài sản có giá trị “khủng” như bất động sản hay siêu xe.

Bất động sản thời giao dịch số lên ngôi

Theo các chuyên gia nhận định, thương mại điện tử (TMĐT) đã gặt hái thành công mỹ mãn trong thời buổi đại dịch Covid-19. Điều này thể hiện rõ qua những con số trong Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam vừa được công bố, doanh thu từ TMĐT tử toàn cầu năm nay sẽ đạt tới 4.900 tỉ USD tương đường tăng khoảng 14% so với năm ngoái.

Từ đó, TMĐT và các giao dịch Online cũng đang mở ra kỷ nguyên mới cho ngành Bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Tại hàng loạt quốc gia như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản việc mua nhà trực tuyến đã tăng mạnh. Ví dụ tại Mỹ, số lần chốt đơn trực tuyến của Rocket Mortgage trong 9 tháng năm 2020 đã gấp đôi so với năm trước đó. 63% khách hàng đã quyết định tiếp tục mua nhà qua máy tính hay điện thoại thông minh tại Redfin – Một công ty môi giới bất động sản có tiếng.

Tại Việt Nam, thị trường BĐS cũng đã bắt đầu rẽ lối sang các nền tảng bán hàng trực tuyến. Trong thời gian qua, Vinhomes Online thuộc Công ty Cổ phần Vinhomes hiện là một trong những nền tảng số đang chứng minh được kết quả thành công rõ rệt với thị trường giao dịch bất động sản trực tuyến khó nhưng cũng đầy tiềm năng này.

Thử mua nhà dễ dàng hơn với Vinhomes Online

Theo đại diện Vinhomes, khách hàng giờ đây chỉ cần có kết nối internet đã có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ https://online.vinhomes.vn/ mọi lúc, mọi nơi để xem các sản phẩm của Vinhomes.
Website với giao diện đơn giản, dễ sử dụng gồm: Thông tin dự án Bất động sản đang bán, chuyển nhượng, bảng giá trực tuyến,…

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm nhanh, theo yêu cầu với các từ khóa: Tên dự án, toà nhà, loại căn hộ, diện tích, tầng,…
Sau kh tìm thấy sản phẩm ưng ý, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết việc nộp tiền đặt cọc và tải ủy nhiệm chi lên sàn. Vậy là chỉ qua một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã đặt mua được ngôi nhà theo yêu cầu.

Theo đại diện này, tại một số dự án Vinhomes khách hàng có thể nhận nhà ở ngay sau khi ký hợp đồng mua bán chứ không cần chờ đợi như ở nhiều dự án khác. Điều này mang tới lợi ích kép, giúp tối ưu về mặt chi phí, đồng thời khách hàng tận hưởng ngay toàn bộ hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đẳng cấp của dự án đó.

Mặt khác, với sự vận hành ngày càng hiệu quả của Vinhomes Online, thói quen mua bán nhà cũng sẽ dần bắt nhịp được với xu thế chung của thế giới.

XEM THÊM

Thị trường BĐS tăng nhiệt trở lại, nhà đầu tư chớp thời cơ chốt đất “lia lịa”

Chính thức ra mắt phân khu Mẫu Đơn Vinhomes Star City với không gian đẳng cấp

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x