Trang chủ » Giá trị nào cho khách hàng đầu tư vào dự án Vinhomes?

Giá trị nào cho khách hàng đầu tư vào dự án Vinhomes?

17:18:13 - 29/01/2021

Tập đoàn Vingroup từ trước đến nay vẫn luôn nổi tiếng trong rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh nhưng nổi bật vẫn là hoạt động kinh doanh Bất động sản. Các khu đô thị được xây dựng bởi tập đoàn đều rất được ưa thích và được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Dự án Vinhomes

Vị trí đắc địa của dự án

Các dự án đều sở hữu cho mình vị trí đắc địa thuận lợi về kết nối giao thông cũng như gần các hệ thống sông lớn hoặc không gian thiên nhiên thoáng mát.  Thường các dự án của tập đoàn Vingroup đều có vị trí rất đẹp trong các thành phố, thuận tiện kết nối giao thông với các khu vực trong và ngoài thành phố. 

Quy mô dự án lớn, đồng bộ

Các dự án Vinhomes đều có diện tích lớn tích hợp đầy đủ các tiện ích đa dạng cùng các mô hình nhà ở tại dự án, các đường nội khu đều là đường đẹp và rộng thuận tiện cho việc di chuyển và ô tô đỗ tận cửa. 

Mô hình nhà ở dự án vinhomes

Tiện ích nội khu hoàn thiện và đạt chuẩn quốc tế

Được phát triển bởi thương hiệu tên tuổi Vingroup, các dự án bất động sản mang thương hiệu của Vinhomes nên CĐT đã dành nhiều diện tích cho không gian công cộng, đặc biệt là hệ thống phức hợp thể thao ngoài trời phục vụ miễn phí cho mọi cư dân. Với mật độ xây dựng tại dự án thấp cho nên chủ đầu tư đang hướng xây dựng các chuỗi đô thị xanh hiện đại và đẳng cấp trong lòng thành phố.

Khi sống tại các dự án của tập đoàn Vingroup mọi tiện ích đều được tích hợp trong một không gian tiện ích ngay trong nội khu dự án như: Nhà sinh hoạt cộng đồng, khu tập luyện thể thao trong các khu tập ngoài trời, bể bơi, sân tennis nội khu, sân vui chơi dưới thềm căn hộ với đầy đủ cầu trượt, xích đu và các trò vận động liên hoàn dành cho trẻ em…. các sân tập thể dục thể thao.

Tiện ích dự án Vinhomes

Khả năng sinh lời cao

Thứ nhất, các dự án Vinhomes sở hữu vị trí đắc địa, kết nối với các khu vực lân cận. Mô hình sản phẩm đa dạng, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ ngân hàng, cùng rất nhiều quà tặng có giá trị dành tặng cho khách hàng. 

Đầu tư vào các dự án của Vinhomes đều mang lại rất nhiều lợi nhuận của khách hàng, Nếu bạn quan tâm đến các dự án của Vinhomes trên khắp cả nước thì hay liên hệ với chúng tôi để có những căn biệt thự có giá trị. 

XEM THÊM: 

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x