Trang chủ » Đầu tư dự án Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên sắp tới sẽ ra sao ?

Đầu tư dự án Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên sắp tới sẽ ra sao ?

10:01:33 - 11/01/2020

Là dự án sở hữu quy mô sử dụng đất tới 500 ha, tổng số vốn ước tính trên 30.000 tỷ đồng, cùng với tiềm năng Văng Giang – Hưng Yên đang trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Nắm bắt được xu thế tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại đang dần đồng bộ tại Khu vực tập đoàn Vingroup nhanh chóng đầu tư dự án tầm cỡ quốc tế mang tên “Vinhomes Văn Giang – KĐT Dream City Hưng Yên”.’

Đầu tư dự án Vinhomes Dream City Văn Giang sắp tới sẽ ra sao ?

Dự án vinhomes Văn Giang là  một trong dự án rất lớn của tỉnh Hưng Yên. nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn trong tương lai gần với quy hoạch mang tính chiến lược, cùng các điểm nhấn về kiến trúc xây dựng cũng như các dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế.

Các loại hình sản phẩm dự kiến tại dự án Vinhomes Văn Giang

Dự kiến, các loại hình căn hộ và biệt thự chính sẽ được triển khai xây dựng trên địa bàn dự án Vinhomes Văn Giang bao gồm : Chung cư 1-4PN, Biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự đơn lập VIP, nhà phố shophouse và biệt thự liền kề.

Dự án Vinhomes Dream City Văn Giang ở đâu ?

Toạ lạc trên khu vực 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng – Văn Giang – Hưng Yên, dự án nằm trên trục phát triển kinh tế mạnh nhất của tỉnh. Địa thế đó đã được lên tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng tân tiến, dễ dàng kết nối tới trung tâm Thành phố chỉ sau khoảng 30 phút lái xe nhờ hệ thống đường sá tiện ích, Dream City Văn Giang không chỉ là “Thành phố trong mơ” mà còn sở hữu vị trí chiến lược và những tiềm năng đầu tư không thể chối từ.

Dự kiến CS bán hàng dự án vinhomes văn giang như thế nào ?

Như các dự án trước đó của Vinhomes,  quý khách hàng sẽ mua biệt thự với giá gốc chính thức nhận từ các chủ đầu tư, hợp lý với chất lượng sản phẩm mà không phải qua môi giới nào. Mức dư nợ vay để thanh toán lên tới 70% giá trị biệt thự và được hỗ trợ lãi suất + ân hạn nợ gốc 0% trong thời gian 12 – 24 tháng. Khách hàng thanh toán sớm được hưởng chiết khấu với mức chiết khấu lớn, ưu đãi vay khủng. Ngoài ra, bạn có thể có được quà tặng hấp dẫn cùng gói dịch vụ ưu đãi. Quan trọng hơn đó chính là tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x