Trang chủ » Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị vừa để ở vừa để đầu tư

Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị vừa để ở vừa để đầu tư

12:48:17 - 04/11/2016

Vinhomes Hải Phòng là khu đô thị phức hợp các loại hình bất động sản nhà ở, cho thuê và kinh doanh sinh lời như: biệt thự/ liền kề; tòa cao ốc 45 tầng gồm trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng cho thuê; hệ thống shophouse kinh doanh sinh lời,… chính vì thế Vinhomes Hải Phòng đáp ứng nhu cầu của cả cư dân và Nhà đầu tư.

Đối với cư dân khách hàng

Gần như tại thành phố Hải Phòng chưa một nơi nào có được sự quy hoạch đồng bộ về nơi để ở và không gian sống cùng các tiện ích, tiện nghi như ở Vinhomes Hải Phòng.

Thử hình dung, nếu muốn sở hữu một căn biệt thự có không gian trong lành thì khách hàng có nhiều lựa chọn như tự mua một mảnh đất để xây biệt thự theo ý muốn hoặc mua biệt thự tại khu đất nào đó yên tĩnh để ở,… tuy nhất tất cả những nơi ấy sẽ không thể đảm bảo cho khách hàng có được một cuộc sống tiện nghi như ở Vinhomes Hải Phòng.

 vinhomes-hai-phong

Tại Vinhomes Hải Phòng, nhà đầu tư sẽ được hưởng các tiện ích cao cấp mà gần như chúng đã trở thành những tiện ích không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày như: trung tâm mua sắm, khu vực để xe hiện đại; hệ thống an ninh cao cấp; đường đi lại rộng thoáng; môi trường sống trong lành xanh mát; các siêu thị tiện lợi, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,… điều đặc biệt là tất cả tiện ích này được quy hoạch và xây dựng ngay trong nội khu, vừa tiện nghi vừa tiết kiệm thời gian cho cư dân.

Một cuộc sống trong lành, chất lượng cuộc sống cao cấp theo đúng chuẩn của một mô hình sống ưu việt trong tương lai chỉ có tại Vinhomes Hải Phòng.

Đối với khách hàng đầu tư

Đối với khách hàng đầu tư thì những sản phẩm bất động sản như khách sạn hoặc hệ thống shophouse sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Đơn giản nhất, Nhà đầu tư có thể lựa chọn loại hình shophouse để đầu tư và kinh doanh sinh lời từ dòng sản phẩm này bằng cách kinh doanh một mặt hàng nào đó, chỉ tính riêng lượng cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng thì Nhà đầu tư đã có được gần 1000 khách hàng tiềm năng.

shophouse-tai-vinhomes-hai-phong

Nếu muốn an nhàn mà không phải lo lắng đến kế hoạch kinh doanh thì Nhà đầu tư có thể cho thuê lại căn shophouse và hưởng lợi từ việc cho thuê đó. Gần như shophouse tại Vinhomes Hải Phòng là miếng bánh béo bở mà ai cũng muốn có được.

Tóm lại, dù là đầu tư hay ở Vinhomes Hải Phòng đều được liệt vào danh sách những kênh đầu tư sáng giá, đáng để khách hàng nghiên cứu và cân nhắc.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x