Trang chủ » Vinhomes Hạ Long Xanh siêu phẩm đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Hạ Long Xanh siêu phẩm đầu tư hấp dẫn

10:54:26 - 18/12/2020

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang là một trong những tiêu điểm nhận được sự quan tâm lớn nhất tại thị trường BĐS thành phố Hạ Long cũng như toàn miền Bắc bởi hội tụ những lợi thế đầu tư hấp dẫn, an toàn. Với những sản phẩm đẳng cấp cùng chính sách bán hàng đầy ưu đãi, đây sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có cho những nhà đầu tư thông minh.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh – Kênh đầu tư an toàn

Vinhomes hạ Long Xanh là một dự án nằm trong chuỗi các sản phẩm  được tập đoàn Vingroup phát triển trên khắp cả nước, Vinhomes Hạ Long xanh ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm đông đảo không chỉ của quý khách hàng mà còn của các nhà đầu tư. Dựa trên những thành công vang dội của hàng loạt các dự án đi trước, siêu phẩm lần này chắc chắn cũng sẽ được sở hữu những giá trị đầu tư đáng giá tại khu vực thu hút rất đông khách du lịch này.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Bên cạnh đó, với số lượng các căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp, giới đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng tăng giá ổn định trong tương lai khi dự án được xây dựng bởi một CĐT uy tín trên thị trường Bất động sản. Dự án với nhiều mô hình sản phẩm được CĐT xây dựng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng về một khu đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố Hạ Long. Đây chính là một trong những sự đảm bảo đáng tin cậy cho tính an toàn và ổn định của siêu phẩm này để các nhà đầu tư có thể yên tâm rót vốn đầu tư.

Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút các nhà đầu tư

Sức hấp dẫn đầu tư của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh từ chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup dành cho các khách hàng. Theo đó, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá của dự án tại thành phố Hạ Long với lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại đây rất nhiều. Đó là nhờ vào chính sách cùng góp vốn trong một sản phẩm đầu tư. Do vậy, hiếm có ở đâu mà cơ hội đầu tư siêu phẩm nghỉ dưỡng biển lại dễ dàng như vậy.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Ngoài ra, hiện nay, chủ đầu tư Vingroup những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê lại sản phẩm sẽ có thể nhận được 85% lợi nhuận trong vòng 10 năm và được đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Cùng với đó là hàng loạt các gói chính sách ưu đãi đa dạng dành cho quý khách hàng quan tâm đến dự án này.

Như vậy, Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có thể nói là một sản phẩm hiếm vừa khan hiếm mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời có một không hai trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển hạng sang hiện nay.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x