Trang chủ » Vinhomes chính thức “bùng nổ” nền tảng số hóa với mô hình O2O

Vinhomes chính thức “bùng nổ” nền tảng số hóa với mô hình O2O

15:57:35 - 26/11/2021

Đứng trước đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp BĐS trong nước và trên thế giới đang tích cực tìm hướng đi mới nhằm kết nối và tạo ra những giá trị cộng hưởng mới cho thị trường. Tại Việt Nam Vinhomes được xem là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng mô hình kinh doanh bất động sản thứ cấp mô hình O2O (Online to Offline – trực tuyến tới trực tiếp). Mô hình này hiện đã cho thấy những hiệu quả rõ rệt khi các kênh bán hàng vẫn hoạt động thông suốt.

vinhomes online

O2O – Mô hình ra đời nhằm đáp ứng kỳ vọng minh bạch thị trường

Nhìn ra thế giới, chúng ta có thể thấy trong số rất nhiều mô hình được sáng tạo và thử nghiệm, O2O luôn được đánh giá cao là một mô hình kinh doanh hiệu quả nhất.

Nhờ mô hình này, các doanh nghiệp có thể đạt mức doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ USD cho các đế chế bán lẻ toàn cầu. Các công ty bất động sản công nghệ nổi tiếng bậc nhất như Trulia, Zillow, OpenDoor, … không ngừng phát triển lớn mạnh và chiếm được lòng tin của cả khách mua nhà lẫn các nhà đầu tư.

Theo thống kê của Hiệp hội quốc gia chuyên viên địa ốc Mỹ cho biết, Phần lớn sản phẩm nhà ở tại nước này được thực hiện thông qua các nền tảng trực tuyến ( con số này chiếm tới 95%).

vinhomes online

Ở nước ta, chiếm tới 2/3 dân số có thói quen sử dụng mạng Internet. Ngoài ra, hơn 60 triệu smartphone hiện được kích hoạt phần lớn đều đã kết nối 3G và 4G. Do vậy, quá trình mua bán Online dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Bởi lẽ, mức độ thành công khi áp dụng mô hình O2O của các doanh nghiệp phần lớn dựa vào mức độ phổ biến của Internet cùng sự hỗ trợ khác của công nghệ.

Đón đầu xu hướng công nghệ này, Vinhomes không chỉ kỳ vọng khơi dậy tiềm năng mà sẽ tạo nên “cú hích” thúc đẩy thị trường ngày càng minh bạch hơn. Điều này thể hiện qua sự rõ ràng về thông tin khi toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan tới dự án đều được công khai.

Ngoài ra, bảng giá được niêm yết cũng xóa bỏ sự nghi ngại phải mua đắt hay bán rẻ. Tính pháp lý rõ ràng, đảm bảo, tất cả giấy tờ thủ tục pháp lý phức tạp liên quan đến quá trình giao dịch đều được chủ đầu tư Vinhomes hỗ trợ tư vấn và thực hiện.

Hệ sinh thái khép kín với mô hình O2O

Với các khách hàng sử dụng kênh Online để giao dịch BĐS, họ chỉ cần thực hiện mọi thao tác ngay tại nhà. Nhất là trong thời điểm cả nước đang “sục sôi” vì dịch bệnh thì tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Nhờ mô hình này, nhiều khách hàng cũng đã hoàn thành mục tiêu mua nhà Vinhomes Online một cách thuận lợi. Chị Hoa, tư vấn viên của một đại lý chia sẻ: “Khách hàng giao dịch qua Vinhomes Online đều an tâm rất khi mọi thông tin về dự án đều đã được chủ đầu tư công khai”.

Bên cạnh đó, Vinhomes sở hữu một hệ thống các nhân viên nhiệt tình, tận tụy luôn sẵn sàng trao đổi 24/7 với quý khách hàng.

vinhomes online

Trong bối cảnh tình hình nhiều địa phương đang thực hiện giãn cách, các kênh trực tuyến đã cho thấy sức mạnh vượt trội và được đánh giá như công cụ quan trọng giúp hoàn chỉnh hệ sinh thái khép kín của Vinhomes. Hệ sinh thái này bao gồm Bán mới, Cho thuê và Chuyển nhượng bất động sản. Bên cạnh đó kết nối giữa chủ đầu tư với chủ sở hữu các sản phẩm, nhắm tới mục tiêu gia tăng giá trị tài sản và đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất.

XEM THÊM

Ưu đãi từ Vinhomes bất ngờ dành cho khách hàng phía Bắc

Bất động sản mùa dịch chuyển hướng ra sao trong mùa dịch ?

Nguồn:https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x