Trang chủ » Vincity là gì?

Vincity là gì?

09:00:29 - 13/12/2016

Vẫn đáp ứng những nhu cầu ở hiện đại, tiện nghi tuy nhiên Vincity lại chỉ cần khách hàng cư dân bỏ ra từ 700 triệu là đã có thể sở hữu một căn hộ tuyệt vời này. Vậy Vincity là gì? Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội gì? bài viết dưới đây sẽ giải đáp băn khoăn trên.

can-ho-<a href=vincity" src="https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/căn-hộ-Vincity-1024x519.jpg" width="553" height="280" srcset="https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/căn-hộ-Vincity-1024x519.jpg 1024w, https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/căn-hộ-Vincity-300x152.jpg 300w, https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/căn-hộ-Vincity-785x399.jpg 785w, https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/căn-hộ-Vincity-250x126.jpg 250w, https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/căn-hộ-Vincity.jpg 1438w" sizes="(max-width: 553px) 100vw, 553px" />

Vincity là gì?

Gần đây, thị trường BĐS đang sôi sục với thông tin Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm BĐS mới – đó là Vincity. Vậy, BĐS Vincity là gì? sản phẩm này cụ thể như thế nào?

Vincity là một thương hiệu BĐS giống như Vinhomes, Vinpearl. Tuy nhiên, Vincity được Vingroup xây dựng với ý nghĩa là sản phẩm BĐS nhà ở tầm trung, dành cho những cư dân khách hàng trung lưu. Sản phẩm được xây dựng với mô hình thông minh, khép kín bao gồm: hệ thống hạ tầng tiện ích, hệ thống dịch vụ đều được trang bị đầy đủ để đáp ứng mong muốn được sống trong môi trường chất lượng cao, hướng tới cuộc sống ưu việt, trong lành.

Giá bán căn hộ Vincity được dự kiến sẽ vô cùng hợp lý và phù hợp với những cư dân có thu nhập trung bình. Dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng là cư dân đã có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ các tiện nghi, đảm bảo về chất lượng, sự đồng bộ trong tiện ích.

Chiến lược phát triển hệ thống BĐS Vincity của Vingroup

Theo thông tin mới đây, Vincity sẽ được Vingroup triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố lớn là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang và Hà Tĩnh. Theo đó, tập đoàn Vingroup sẽ đưa ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ với mức giá hợp lý trong thời gian 5 năm tới đây. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở chất lượng, giá rẻ cho người tiêu dùng mà còn đưa Vingroup tới gần mục tiêu giúp cư dân Việt tiếp cận, sở hữu cuộc sống tiện nghi, chất lượng, đưa cư dân Việt ngày càng phát triển hơn.

vincity-la-gi

Ưu điểm của căn hộ Vincity

Căn hộ Vincity hội tụ những ưu điểm tuyệt vời để vừa đáp ứng nhu cầu sống chất lượng lại vừa đảm bảo chi phí để mua căn hộ hợp lý nhất, thấp nhất. Đó là:

–          Vincity là dấu mốc mở đầu cho sự phát triển BĐS tầm trung của tập đoàn Vingroup

–          Vị trí dự án được thí điểm đa phần ở vùng ngoại ô của các trung tâm thành phố lớn hoặc các vị trí tiện nghi giúp cư dân có sự thuận lợi trong di chuyển, đi lại.

–          Là loại hình sở hữu hệ thống hạ tầng tiện ích chất lượng 5 sao – đây là điều mà khó có dự án BĐS tầm trung nào hiện nay có được.

–          Quy hoạch của các khu đô thị Vincity đều mang sự độc đáo, hiện đại nhưng không kém phần sinh thái, tiện nghi, không hề thua kém các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes hiện nay.

–          Cư dân an cư tại khu đô thị này sẽ được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp với chế độ chăm sóc cẩn thận nhất Việt Nam.

–          Không cần lo lắng về tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao sản phẩm vì từ trước tới nay những sản phẩm BĐS được đầu tư và xây dựng bởi Vingroup đều giữ uy tín, cam kết bàn giao đúng hoặc sớm hơn dự kiến.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Vincity là gì? đồng thời cũng giúp khách hàng cư dân, nhà đầu tư hiểu hơn về dòng sản phẩm này qua thực trạng và những ưu điểm của dòng sản phẩm này. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng. Mọi câu hỏi/băn khoăn khách hàng vui lòng GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/


TAGS

Bạn đang xem Vincity là gì? trong Tin tức

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x