Trang chủ » Tổng quan dự án VinCity Thanh Hóa

Tổng quan dự án VinCity Thanh Hóa

13:03:24 - 19/12/2016

Dự án VinCity Thanh Hóa sẽ mang đến cho cư dân Thanh Hóa và nhà đầu tư tại đây một cơ hội được sở hữu không gian sống mơ ước. Dù chỉ là dự án chung cư bình dân nhưng chứa đựng những ưu điểm ưu việt như căn hộ chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu sống, nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Giới thiệu tổng quan dự án VinCity Thanh Hóa

Là một trong những tỉnh thành đầu tiên được Vingroup lựa chọn để xây dựng những khu đô thị chung cư bình dân mang thương hiệu VinCity, Thanh hóa sở hữu một thị trường đầy tiềm năng.

khu-do-thi-<a href=vincity-thanh-hoa" width="528" height="330" />

Quan trọng hơn hết, Vingroup nhắm thấy đây sẽ là một trong những tình thành đang có nhu cầu bức thiết đối với cuộc sống mà VinCity Thanh Hóa mang lại. Cùng xem một vài thông tin về dự án qua phần dưới đây:

Tên dự án: VinCity Thanh Hóa (tên chưa chính thức)

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư bình dân với đa dạng về loại hình

Thiết kế: độc đáo – ấn tượng và lấy tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên làm ý tưởng chủ đạo

(Trên đây là thông tin tổng quan chưa chính thức từ Chủ đầu tư. Hệ thống website sẽ cập nhật tin tức thường xuyên để khách hàng quan tâm đến dòng chung cư VinCity được nắm bắt thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.)

Thiết kế ấn tượng và sự khác biệt tại VinCity Thanh Hóa

VinCity Thanh Hóa được lấy ý tưởng chủ đạo là sự tiện nghi – hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Do đó, mỗi một chi tiết trong căn hộ đều đã trải qua sự nghiên cứu kỹ lượng của đơn vị kiến trúc sư và đơn vị thiết kế dự án.

vincity-thanh-hoa

Sự tiện nghi và hiện đại trong căn hộ sẽ cung cấp cho khách hàng cư dân một cuộc sống chất lượng hơn. Đây là vấn đề thực dụng, thực tế nhất và hữu ích nhất dành cho khách hàng cư dân. Bên cạnh đó, sự kết hợp khéo léo và hài hòa giữa kiến trúc dự án cùng cảnh quan thiên nhiên là công lao của đơn vị thiết kế cùng kiến trúc sư tài ba hợp tác chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cư dân.

Ưu điểm nổi bật của dự án VinCity tại Thanh Hóa là gì?

Sản phẩm căn hộ chung cư bình dân VinCity nói chung và VinCity tại Thanh Hóa noi riêng sở hữu những ưu điểm vượt trội, đồng thời cũng là sự khác biệt tạo ra điểm nhấn và làm nên sức hút của sản phẩm. Đó là:

+ Sự đầu tư cùng một chủ trương: chất lượng – tiện ích – đồng bộ.

+ Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup uy tín và danh tiếng số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

can-ho-vincity-thanh-hoa

+ Căn hộ chung cư được thiết kế kiến trúc ấn tượng, thực dụng, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân khách hàng trung lưu.

+ Chi phí để sở hữu một căn hộ chung cư bình dân VinCity tại Thanh Hóa được dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng. So với chất lượng và những lợi ích mà khách hàng được hưởng thì 700 triệu đồng chính là một con số hấp dẫn, giúp đại đa số cư dân đều có khả năng sở hữu.

Trên đây là thông tin sơ bộ về dự án VinCity ThanH Hóa. Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập website thường xuyên hoặc GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x