Trang chủ » Tổng quan dự án VinCity Hà Nội

Tổng quan dự án VinCity Hà Nội

18:06:29 - 16/12/2016

Không chỉ là những căn hộ chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu và người thành đạt. Sắp tới đây Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án VinCity Hà Nội, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi cho đối tượng khách hàng đại chúng. Vậy dự án VinCity Hà Nội có gì đặc biệt? bài viết dưới đây là thông tin tổng quan về dự án giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Vincity – thương hiệu chuỗi các sản phẩm nhà ở tầm trung

Mới đây, ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố cho ra mắt thương hiệu VinCity – thương hiệu bất động sản đại chúng.

khu-do-thi-vin-city-ha-noi

Mục tiêu của Vingroup là đem đến những sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt, mức giá phù hợp với đông đảo khách hàng cư dân. Dự kiến thương hiệu này sẽ được Vingroup phát triển tại hầu hết các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam và được thí điểm trước tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Giới thiệu tổng quan dự án VinCity Hà Nội

–  Giới thiệu chung về dự án

VinCity-Ha-Noi

Tên dự án: VinCity Hà Nội (tên gọi chưa chính thức)

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Vị Trí: dự kiến xây dựng tại khu vực Gia Lâm – Hà Nội

Loại hình phát triển: chung cư tầm trung + hệ thống tiện ích và dịch vụ

–  Quy hoạch thông minh của dự án

Quy-hoach-vinCity-Ha-Noi

VinCity Hà Nội sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, mang đậm phong cách bất động sản Vingroup. Đó là ở khu đô thị, chủ đầu tư sẽ nỗ lực thiết lập hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ một cách đồng bộ, đầy đủ và tiện nghi. Bao gồm các lĩnh vực như: văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí và cảnh quan,… giúp cư dân VinCity được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp.

– Đặc điểm nổi bật của dự án

Dù chỉ là dự án tầm trung và không thể so với những căn hộ chung cư cao cấp của Vinhomes nhưng nếu so với những sản phẩm bất động sản đại chúng cùng phân khúc thì sản phẩm VinCity Hà Nội dự kiến sẽ vượt trội hơn hẳn. Có thể thấy điều đó qua những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này như:

ưu-diem-cua-du-an-vin-city-ha-noi

+ Sản phẩm được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup => đảm bảo về chất lượng, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, vấn đề pháp lý,…

+ Chi phí sở hữu một căn hộ tại dự án chỉ từ 700 triệu động, nhưng khách hàng sẽ được sở hữu một căn hộ chung cư với đầy đủ tiện nghi hiện đại, nằm trong khu đô thị tích hợp đầy đủ tiện nghi hiện đại, dịch vụ chất lượng để đảm bảo cuộc sống cư dân tốt nhất.

 Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x