Trang chủ » Tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn

Tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn

22:19:07 - 05/11/2016

Một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án Vinpearl Quy Nhơn chính là hệ thống tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được đầu tư một cách đồng bộ không thua kém gì so với khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Đây cũng chính là “quân bài” khiến các Nhà đầu tư muốn xuống tiền đầu tư cho dự án này vì nhận thấy khả năng hút khách nghỉ dưỡng từ khu nghỉ dưỡng nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp là vô cùng lớn.

Dưới đây là những tiện ích nổi bật tại Vinpearl Quy Nhơn:

1: Hệ thống nhà hàng cao cấp

he-thong-nha-hang-tai-vinpearl-quy-nhon

Tiện ích đầu tiên phải kể đến chính là hệ thống nhà hàng cao cấp cung cấp cho du khách nghỉ dưỡng nơi dừng chân để thưởng thức ẩm thực phong phú đa dạng theo phong cách Á – Âu. Chắc chắn du khách sẽ được thỏa mãn với những món ăn hấp dẫn được các đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao được tuyển chọn kỹ càng để cung cấp các mon ăn ngon miệng, chất lượng 5 sao cho du khách.

2: Hệ thống bể bơi trong nhà & ngoài trời

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn nói chung và hệ thống tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn nói riêng sẽ không thể nào hoàn thiện nếu thiếu được hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng này.

tien-ich-tai-vinpearl-quy-nhon

Hệ thống bể bơi tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn sẽ cung cấp cho du khách một nơi tuyệt vời để thư giãn và thả lỏng cơ thể. Đặc biệt, đối với những du khách sợ tắm biển sẽ cháy nắng mất làn da mịn màng thì bể bơi cao cấp tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl chính là lựa chọn lý tưởng. Đó là còn chưa kể đến hệ thống bể bơi tại đây còn được trang bị yêu tố thư giãn bằng Jacuzzi giúp du khách được thư giãn tuyệt đối trong làn nước trong xanh mát lành.

3: Khu vui chơi ngoài trời

khu-vui-choi-tai-vinpearl-quy-nhon

Vingroup cũng sẽ kiến tạo trong hệ thống tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn với hệ thống khu vui chơi ngoài trời để cung cấp các trò chơi hấp dẫn cho du khách nghỉ dưỡng. Với các trò chơi thể thao trên biển như bóng chuyền, bóng nước, các trò chơi phấn khích như lặn biển, lướt ván,… cũng được hội tụ để cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho du khách.

4: Hệ thống sân golf 18 lỗ

san-golf-18-lo-tai-vinpearl-quy-nhon

Không thua kém gì Nha Trang hay Phú Quốc, dự kiến hệ thống tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn còn xây dựng thêm hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế dành cho những du khách có đam mê với môn thể thao đẳng cấp và thượng lưu này.

5: Khu chăm sóc sức khỏe Vincharm Spa

Nếu bơi lội có thể giúp cơ thể của quý khách thả lỏng, các trò chơi phấn khích có thể loại bỏ stress mệt mỏi trong cuộc sống thì tiện ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa sẽ là dịch vụ giúp du khách được thư giãn tuyệt đối, các giác quan sẽ được đánh thức và thăng hoa bởi những nguyên liệu massage vô cùng cao cấp, thiên nhiên cùng bàn tay chuyên nghiệp của các nhân viên massage. Đây cũng là tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn vô cùng được mong chờ.

tien-ich-tai-vinpearl-quy-nhon

Trên đây chỉ là 5 tiện ích nổi bật tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn. Chúng tôi sẽ cấp nhật chi tiết tiện ích tại Vinpearl Quy Nhơn ngay khi Chủ đầu tư Vingroup công bố thông tin chính thức.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x