Trang chủ » Những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

16:34:40 - 04/10/2016

Chuỗi các tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai chính là yếu tố nổi bật làm nên đẳng cấp của khu đô thị này. Không chỉ được sở hữu ngôi nhà xa hoa phong cách sang trọng và thời thượng mà cư dân an cư tại Vinhomes Liễu Giai còn được trải nghiệm cuộc sống đầy hưởng thụ nhờ những tiện ích nổi bật tại đây:

HÌNH ẢNH BẢN ĐỒ TIỆN ÍCH TẦNG 4 KHU ĐÔ THỊ VINHOMES METROPOLIS

————————

tien-ich-tai-vinhomes-lieu-giai

Riêng tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai tầng 4 có tới 30 tiện ích nổi bật

Tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai vô cùng đa dạng. Chỉ tính riêng tiện ích trên không được bố trí trên tầng 4 đủ để thấy được Vingroup đã kỳ công và tâm huyết như thế nào. Các tòa M1, M2, M3 được kết nối với nhau bằng chuỗi tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai với chuỗi 30 tiện ích đa dạng từ bể bơi, đài phun nước, tiểu cảnh, công viên cây xanh, khu vực BBQ, sảnh lougne nổi, thảm thực vật thủy sinh,… (Khách hàng có thể xem chi tiết qua hình ảnh tiện ích trên.)

MỘT SỐ TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI VINHOMES LIỄU GIAI

Ngoài chuỗi tiện ích tại khu tầng 4 Vinhomes Liễu Giai, khu đô thị còn bố trí nhiều tiện ích đẳng cấp như vườn nổi tiểu cảnh, hệ thống trung tâm điều hòa,…

vuon-noi-day-sang-tao-cho-canh-quan-noi-khu-hai-hoa-giua-cay-xanh-va-mat-nuoc-1024x576

Hệ thống vườn nổi tiểu cảnh là một trong những tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai tạo nên một không gian vô cùng lý tưởng để tiếp khách, làm việc, thư giãn hoặc chỉ đơn giản là ngồi ngắm cảnh và tận hưởng sự thanh bình.

be-boi-sang-trong-dang-cap-danh-cho-cu-dan-vinhomes-metropolis-1-1024x523

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi ngoài trời được thiết kế đặc biệt với tấm kính phía trên tạo nên một không gian vừa gần gũi với thiên nhiên nhưng có thể giúp cư dân thỏa mãn sở thích bơi lội trong mọi thời tiết.

canh-quan-tang-4-voi-nhieu-tien-ich-doc-dao-sang-tao-1-1024x576

Đặc biệt, khu vực tầng 4 của tòa chung cư cũng có hệ thống tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai vô cùng sinh động.

khu-tap-ngoai-troi-cho-cuoc-song-nang-dong-moi-ngay-1-1024x576

Tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai còn bao gồm cả khu thể thao ngoài trời được bố trí để cư dân thoải mái rèn luyện sức khỏe.

Ngoài ra, sẽ không thể thiếu được những tiện ích như: trường học liên cấp Vinschool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong tại Vinhomes Liễu Giai.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x