Trang chủ » Tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn

Tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn

00:31:58 - 06/11/2016

Tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn vô cùng linh hoạt giúp Nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn tài chính mà không cần lo lắng như nhiều dự án bất động sản yêu cầu phải đóng tiền trong một lần.

Tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn linh hoạt

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, trong đó có điều khoản về tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn đặc biệt được khách hàng yêu thích.

bao-gio-ban-vinpearl-tai-quy-nhon

Lợi ích lớn nhất của việc tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn linh hoạt chính là thay vì phải đóng tiền một cục trong một lần và phải chờ một thời gian rất dài để nhận bàn giao nhà nếu khi mua dự án đang hoặc mới bắt đầu triển khai thì khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Nhà đầu tư sẽ được đóng tiến theo nhiều đợt, mỗi đợt đóng một ít, thuận lợi cho việc xoay vòng vốn tài chính.

Tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn

tien-do-dong-tien-khi-mua-vinpearl-quy-nhon

Thông thường như các dự án nghỉ dưỡng khác của Vinpearl Quy Nhơn thì tiến độ đóng tiền sẽ được chia từ 5 đến 6 đợt. Khách hàng có thể tham khảo qua tiến độ đóng tiền của một dự án ngẫu nhiên là Vinpearl Nha Trang Resort mà chúng tôi chọn để tham khảo:

– Đặt cọc:

+ Ký thủ tục đặt cọc: đóng 500.000.000 đồng/BT (đặt cọc lần 1)

+ Đặt cọc lần 2: 15% giá bán BT (chưa gồm VAT) (đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Thủ tục đặt cọc.

– Ký  Hợp đồng mua bán

Lần 1: 30% giá bán BT (gồm VAT) (đã bao gồm tiền đặt cọc) ngay khi ký HĐMB

Lần 2: 20% giá bán BT (gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ đượt thanh toán thứ 1

Lần 3: 20% giá bán BT  (gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ đượt thanh toán thứ 2

Lần 4: 25% giá bán BT  (gồm VAT) và VAT của 05% giá BT trong vòng 60 ngày kể từ đượt thanh toán thứ 3 và nhận bàn giao BT.

Lần 5: 05% giá bán BT (không gồm VAT) khi nhận sổ hồng

Trên thực tế, tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn sẽ không khác biệt nhiều lắm so với tiến độ đóng tiền của dự án Vinpearl Nha Trang Resort. Chính vì vậy khách hàng có thể lấy tiến độ đóng tiền trên làm tài liệu tham khảo cho mình.

Chúng tôi sẽ cập nhật Tiến độ đóng tiền khi mua Vinpearl Quy Nhơn ngay khi chủ đầu tư công bố. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN!

call-now-5

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x