Trang chủ » Thương hiệu Vincity của Vingroup có gì đặc biệt?

Thương hiệu Vincity của Vingroup có gì đặc biệt?

23:28:01 - 12/12/2016

Thương hiệu VinCity của Vingroup là thương hiệu nhà ở mới được tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt vào ngày 03/12/2016. Là sản phẩm BĐS phân khúc tầm trung VinCity của tập đoàn Vingroup có gì đặc biệt? sản phẩm này sẽ cạnh tranh với những sản phẩm cùng phân khúc như thế nào? bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề trên.

Vincity-cua-vingroup

Vincity của Vingroup có gì đặc biệt?

Vincity hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản được nhiều cư dân khách hàng yêu thích bởi sự “ngon – bổ – rẻ” của dòng sản phẩm này. Và dưới đây là những điểm vượt trội, sự đặc biệt của sản phẩm này:

–          Thương hiệu Vincity của Vingroup ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, giá phù hợp đối với cư dân khách hàng, là sản phẩm yêu thích của cư dân tầm trung mà còn là dấu mốc quan trọng có ý nghĩa đánh dấu sự phát triển toàn diện của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực bất động sản gồm: nhà ở cao cấp – Vinhomes, nhà ở trung bình Vincity, trung tâm thương mại Vincom và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.

Vincity-cua-vingroup-co-gi-dac-biet

–          Tuy là sản phẩm bất động sản tầm trung nhưng VinCity lại hội tụ đầy đủ những giá trị ưu việt mang màu sắc Vingroup như: chất lượng – đồng bộ – tiện ích, đảm bảo cho cư dân có được một cuộc sống như ý.

–          Lối quy hoạch thông minh, khép kín từ hệ thống giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, môi trường sống xanh… VinCity sẽ giúp cư dân được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp.

–          Chi phí để sở hữu một căn hộ mang thương hiệu BĐS VinCity chỉ từ 700 triệu VNĐ. Chi phí này phù hợp với nhiều túi tiền của khách hàng cư dân thuộc tầng lớp trung lưu. Do vậy đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để cư dân thay đổi một môi trường sống mới chất lượng hơn, là tổ ấm an cư hạnh phúc cho gia đình.

–          Tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao của sản phẩm luôn được đảm bảo bởi Chủ đầu tư xây dựng các dự án mang thương hiệu này là tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực BĐS.

Với những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm BĐS tầm trung này, cộng thêm việc nhắm đúng thị hiếu của người tiêu dùng, cư dân khách hàng thì việc Vincity của Vingroup ra đời hoàn toàn có thể cạnh tranh với những sản phẩm BĐS cùng phân khúc.

 Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x