Trang chủ » Thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng có gì nổi bật?

Thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng có gì nổi bật?

08:17:48 - 26/11/2016

Thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng chính là thiết kế đồng bộ và đẳng cấp. Kiến trúc đẳng cấp mang phong cách tân cổ điển sang trọng, nội thất biệt thự thiết kế sang trọng, cảnh quan khu nghỉ dưỡng mang màu sắc sinh thái trong lành,… đó là những điểm nhấn trong thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng.

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng

Vingroup đã tỉ mỉ và kỳ công thuê đơn vị tư vấn và thiết kế có danh tiếng hàng đầu trên thế giới đến từ Hoa Kỳ là FSC và EDSA để thiết kế cho khu nghỉ dưỡng với phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

thiet-ke-cua-vinpearl-da-nang

Sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc đương đại và kiến trúc cổ điển đã tạo nên nét hài hòa đáng kinh ngạc cho khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng. Chính lối thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng theo phong cách tân cổ điển đã làm nên sức hấp dẫn và sự nổi bật, khác biệt của dự án so với những khu nghỉ dưỡng khác.

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng mang màu sắc sinh thái trong lành

Điểm nhấn nữa trong thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng chính là thiết kế ân tượng về cảnh quan mang màu sắc sinh thái trong lành. Cũng dựa trên tư vấn của đơn vị thiết kế cảnh quan FSC & EDSA đã góp phần làm nên được sự độc đáo của cảnh quan nơi đây.

btb-dn2

Mục tiêu của Vinpearl là kiến tạo một khu nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp nhưng hài hòa với thiên nhiên. Và họ đã làm được khi cảnh quan khu nghỉ dưỡng được kết hợp một cách khéo léo và tinh tế giữa khu biệt thự nghỉ dưỡng cùng các tiện ích và cảnh quan của khu nghỉ dưỡng. Hệ thống hồ điều hòa bao quanh các khu đô thị, hệ thống cây xanh được trồng xung quanh khu biệt thự, các tiện ích nhà hàng,… được thiết kế và phân bổ hài hòa làm khu nghỉ dưỡng vừa mang sắc thái sang trọng lại vừa mang bầu không khí trong lành. Đây chính là một trong những điểm thành công trong thiết kế của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng.

Nội thất biệt thự thiết kế tinh tế, sang trọng

Dù đã rất chú trọng vào các tiện ích chung của khu nghỉ dưỡng như thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng còn tập trung xây dựng những tiện nghi đẳng cấp ngay trong căn biệt thự, tạo sự tinh tế, sang trọng và mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

biet-thu-bien-vinpearl-da-nang

Không gian biệt thự đầy đủ các chức năng của một ngôi nhà an cư: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm & vệ sinh; phòng bếp; và đặc biệt là hệ thống ban công, sân vườn và hệ thống bể bơi trong nhà cũng là một điểm nhấn. Tất cả những điều ấy sẽ mang đến cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời và trên hết là một không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối, giúp du khách dễ dàng cân bằng cuộc sống.

Tóm lại, thiết kế của Vinpearl Đà Nẵng được nhắm tới mục tiêu xây dựng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và cung cấp điểm dừng chân, cân bằng cuộc sống cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

HÃY GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP!

call-now-5

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x