Trang chủ » Tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng?

Tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng?

23:26:14 - 20/11/2016

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang lên như diều gặp gió với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được đưa ra mắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các Nhà đầu tư đang săn đón. Vậy tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng mà không phải là kênh đầu tư nào khác? Dự án Vinpearl Đà Nẵng có sức hấp dẫn gì vượt trội hơn so với các kênh đầu tư khác cùng phân khúc?

Để trả lời vấn đề tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng thì Nhà đầu tư nên đánh giá các yếu tố: Chủ đầu tư & đơn vị quản lý, vận hànhh dự án; tiềm năng phát triển của dự án và chính sách bán hàng linh hoạt hay không.

1: Chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành dự án

Chủ đầu tư & đơn vị quản lý, vận hành dự án của Vinpearl Đà Nẵng phần nào trả lời cho câu hỏi tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng. Vì lẽ, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng nói riêng thì yếu tố mấu chốt đem đến thành công trong kế hoạch đầu tư chính là phải tìm được Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp.

chu-dau-tu-vinhomes-hai-phong

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo các vấn đề như: tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao, cam kết dòng lời và tính pháp lý của sản phẩm. Đơn vị quản lý, vận hành dự án cần chuyên nghiệp để đưa dự án phát triển tốt, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng và đem về dòng lời cho Nhà đầu tư. Chính vì thế, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nhà đầu tư bắt buộc phải nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề này nếu không muốn thất bại.

Chủ đầu tư của Vinpearl Đà Nẵng là tập đoàn Vingroup; đơn vị quản lý, vận hành dự án là Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn du lịch hàng đầu Việt Nam. Cả Vingroup và Vinpearl đều là những thương hiệu uy tín, đều có những thành tích sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó đây Vinpearl Đà Nẵng đã đảm bảo được điều kiện đầu tiên để trở thành một kênh đầu tư hiệu quả: Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành, quản lý chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do giải thích tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng.

2: Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án

Một yếu tố nữa để khẳng định lý do tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng mà không phải là kênh đầu tư khác chính là vấn đề tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án.

+ Thứ nhất, dự án được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng – mảnh đất vô cùng phát triển trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2016 đã có gần 2,5 triệu lượt khách ghé thăm Đà Nẵng. Điều này cho thấy xây dựng khu nghỉ dưỡng tại mảnh đất này có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

btb-dn2

+ Thứ hai, dự án Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc tại bãi biển Non Nước – quận Ngũ Hành Sơn. Đây là một trong những bãi biển trong xanh và quyến rũ nhất Việt Nam. Du khách ghé thăm Non Nươc vô cùng lớn. Sự nổi bật và đẳng cấp của dự án Vinpearl tại Đà Nẵng chính là ưu điểm để hấp dẫn du khách.

+ Thứ ba, Vinpearl Đà Nẵng được xây dựng dựa trên mô hình “all in one” với sự hiện diện của đầy đủ các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây được đánh giá là xu hướng nghỉ dưỡng vô cùng được ưa thích trong thời gian tới. Đánh đúng thị hiếu của du khách là chiến lược thông minh giúp các căn biệt thự tại đây được lấp đầy công suất phòng.

Vị trí đắc địa, chiến lược phát triển thông minh, lại thêm yếu tố Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ, đơn vị Vinpearl quản lý và vận hành chuyên nghiệp thì không có lý do gì không chọn Vinpearl Đà Nẵng làm kênh đầu tư lâu dài.

3: Chính sách bán hàng linh hoạt

Một yếu tố nữa để giải thích cho câu hỏi tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng chính là chính sách bán hàng linh hoạt của dự án.

dn-3

Dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn:

+ Cam kết lợi nhuận cao: Hàng năm Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp. Trong 3 năm đầu, nếu Nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền sẽ được CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự.

+ Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp: Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% trong 24 tháng. Năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%, phần lãi suất còn lại Chủ đầu tư sẽ trả thay Khách hàng.

+ Hàng năm, Khách hàng đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Với 3 yếu tố trên đây sẽ khó có kênh đầu tư nào vượt qua được lợi ích như Vinpearl Đà Nẵng. Đó cũng là những lý do giải thích tại sao nên đầu tư và sở hữu Vinpearl Đà Nẵng.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x