Trang chủ » Shophouse tại Vinhomes Mễ Trì – sản phẩm đầu tư sáng giá

Shophouse tại Vinhomes Mễ Trì – sản phẩm đầu tư sáng giá

18:32:30 - 30/09/2016

Nếu những căn biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp tại Vinhomes Mễ Trì cung cấp cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, hiện thực hóa giấc mơ sống trong lành của cư dân khách hàng thì shophouse tại Vinhomes Mễ Trì lại chính là lựa chọn đầu tư vô cùng sáng giá dành cho các Nhà đầu tư.

Căn hộ Shophouse và xu hướng đầu tư shophouse tại Việt Nam

Căn hộ shophouse là loại hình bất động sản được xây dựng với chức năng vừa để ở vừa để kinh doanh. Sản phẩm Shophouse là sản phẩm rất phát triển và cực kỳ được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Trong một vài năm gần đây, shophouse dần trở thành sản phẩm được các Nhà đầu tư yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng phát triển không nhiều và đa phần đều là cung thấp hơn cầu.

shophouse-tai-vinhomes-me-tri

Trước tình hình đó Vingroup đã có chiến lược, phát triển loại hình shophouse tại các khu đô thị Vinhomes, trong đó có Vinhomes Mễ Trì. Đây là một trong những bước đi sáng suốt vừa đem về lợi nhuận cho Vingroup vừa mang tới cơ hội kinh doanh sinh lời cao cho các Nhà đầu tư.

Shophouse tại Vinhomes Mễ Trì – sản phẩm đầu tư sáng giá

Sở dĩ nói shophouse tại Vinhomes Mễ Trì là sản phẩm đầu tư sáng giá bởi sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội để trở thành sản phẩm sinh lời hiệu quả:

Đầu tiên, shophouse tại Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, nằm trên trục đường giao với nhiều tuyến đường huyết mạch và nằm trong khu vực có nên kinh tế phát triển sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội. Vì thế, việc sở hữu một căn shophouse tại Vinhomes Mễ Trì chính là cơ hội để Nhà đầu tư có thể mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

shophouse-tai-vinhomes-me-tri

Thứ hai, bản thân loại hình shophouse là loại hình vừa để ở vừa để kinh doanh, nếu xác định được sản phẩm kinh doanh tốt, có định hướng, chiến lược kinh doanh đúng đắn thì việc mang về những khoản lợi nhuận kếch xù là chuyện sớm muộn.

Thứ ba, nằm trong khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, bản thân shophouse tại Vinhomes Mễ Trì cũng sở hữu một lượng lớn Khách hàng tiềm năng là cư dân sinh sống tại khu đô thị này.

Thứ tư, sản phẩm thuộc Chủ đầu tư Vingroup uy tín, có thương hiệu Vinhomes danh tiếng nên đẳng cấp của sản phẩm là khỏi cần nói.

Từ các yếu tố trên thì kỳ vọng gia tăng giá trị của shophouse tại Vinhomes Mễ Trì là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây cũng chính là những lý do vì sao shophouse Vinhomes Mễ Trì được đánh giá là sản phẩm đầu tư sáng giá.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x