Trang chủ » Shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

20:04:33 - 30/09/2016

Nếu có ý định đầu tư thì các Nhà đầu tư không nên bỏ qua sản phẩm shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Đây là loại hình bất động sản vừa để ở vừa để kinh doanh – hình thức đầu tư mới mẻ và hấp dẫn được nhiều Nhà đầu tư ưa chuộng. Đặc biệt, với vị trí tọa lạc ngay trên đường Phạm Hùng, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm sinh lời hiệu quả có giá trị gia tăng theo thời gian cho Nhà đầu tư.

Shophouse được hiểu đơn giản là loại hình bất động sản nhà ở kết hợp với kinh doanh. Loại hình này có sự linh hoạt của loại sản phẩm đa chức năng, vừa để ở vừa để đầu tư kinh doanh sinh lời. Trong những năm gần đây, shophouse ngày càng được các Nhà đầu tư Việt Nam quen thuộc và ưa chuộng bởi đây là loại hình có hiệu quả sinh lời cao. Đây cũng là lý do mà Vingroup chú trọng phát triển loại hình shophouse tại các khu đô thị Vinhomes của mình.

shophouse-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đồng thời cũng là những lý do thuyết phục các Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả:

1: Vị trí đắc địa

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai, bản thân shophouse đã sở hữu một lợi thế là nằm trong khu đô thị có một cộng đồng cư dân đẳng cấp, cộng đồng cư dân văn minh có nhu cầu cao về mua sắm.

Bên cạnh đó, vị trí Liễu Giai là khu vực cực kỳ sầm uất. Việc lựa chọn đầu tư shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại đây chắc chắn có tiềm năng sinh lời vượt trội.

2: Sản phẩm có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian

Shophouse tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian bởi nhiều yếu tố: là sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, là sản phẩm có vị trí đắc địa, là sản phẩm nằm trong khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội,… bằng ấy lý do cộng thêm tiềm năng sinh lời phát triển của sản phẩm cũng đủ để các chuyên gia đánh giá shophouse tại Vinhomes Liễu Giai có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian.

shophouse-tai-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Đặc biệt, shophouse đang trở thành xu thế đầu tư của các Nhà đầu tư bất động sản hiện này vì loại hình này không chỉ đáp ứng các yêu cầu của một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà còn là sản phẩm có khả năng bảo toàn dòng tài chính của Nhà đầu tư hiệu quả nhất nhờ giá trị sản phẩm chỉ có tăng chứ không có giảm.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-5

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x