Trang chủ » Mặt bằng dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Mặt bằng dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

22:08:01 - 11/11/2016

Góp mặt trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas chính là 4 giai đoạn khác nhau của dự án Vinpearl Phú Quốc. Để hiểu được cơ bản về quần thể nghỉ dưỡng này thì khách hàng nên nắm được mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc ở các giai đoạn. Từ đó có những đánh giá, phân tích xem đâu sẽ là sản phẩm giàu tiềm năng phát triển nhất, chi phí đầu tư phù hợp nhất,…

hinh-anh-phu-quoc-tong-quan

* Mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1

Góp mặt trong mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 là hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng và chuỗi 33 căn biệt thự biển được thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ.

Điểm nhấn trong giai đoạn 1 này là các biệt thự đều được thiết kế với diện tích lớn từ 595m2 – 1.470m2. Dự án được xây dựng sát với khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và khu Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2.

 tong-quan-hinh-anh-phu-quoc-1

* Mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2

Ở giai đoạn 2, Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng nhiều biệt thự hơn. Tất cả gồm 231 căn biệt thự được thiết kế từ 1 – 2 tầng và từ 2 – 4 phòng ngủ.

So với giai đoạn 1 thì các căn biệt thự biển thuộc giai đoạn 2 có diện tích nhỏ hơn. Thiết kế từ 376m2 – 782m2 và phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư hơn.

Thế mạnh của giai đoạn 2 này không chỉ có đường bờ biển dài, có chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp cùng các tiện ích và dịch vụ khách sạn 5 sao mà còn là dự án trung tâm. Vừa gần chuỗi biệt thự giai đoạn 1 và giai đoạn 3, lại gần với hệ thống tiện ích sân golf 17 lỗ và khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

phu-quoc-2

* Mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3

Ở giai đoạn 3 này, Chủ đầu tư Vingroup đã có lối quy hoạch xuất sắc giúp 100% các căn biệt thự đều có tầm nhìn đẹp hoặc hướng hồ, hoặc hướng biển.

Đặc biệt là còn thiết kế thêm loại hình biệt thự có vị trí ốc đảo tạo sự riêng tư và mới lạ cho Nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng.

Mặt bằng gồm 4 loại hình: Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ; biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ, biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ và biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ với diện tích từ 220m2 – 400m2.

vinpearl-phu-quoc-3-resort-villas-tho1

* Mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Là giai đoạn cuối cùng nên mặt bằng của giai đoạn 4 có nhiều ưu điểm hơn như: 100% biệt thự có view đẹp; thiết kế view hồ cực rộng; thêm hệ thống công viên cây xanh và cao độ cho các căn biệt thự.

Ở giai đoạn này Chủ đầu tư Vingroup thiết kế các loại hình biệt thự là: biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ; biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ; biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ và biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng đầu tư và đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách.

phu-quoc-4

Điểm nhấn đặc biệt ở giai đoạn 4 này còn là có vị trí giáp với hệ thống sân golf 27 lỗ và tiện ích casino Phú Quốc cùng vườn thú Safari Phú Quốc.

 Tóm lại, mặt bằng dự án Vinpearl Phú Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội. Mỗi một giai đoạn đều có thế mạnh riêng tạo nên sức hút nghỉ dưỡng cho du khách.

NGHE PHÂN TÍCH CHIÊT TIẾT VỀ KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA TỪNG GIAI ĐOẠN!

call-now-5

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x