Trang chủ » Mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng

Mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng

09:55:07 - 23/11/2016

Góp mặt trong mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas giai đoạn 2 là 122 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Dự án có nhiều loại hình biệt thự giúp Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và dòng tài chính của bản thân.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết mặt bằng dự án Vinpearl Đà nẵng và những lợi thế của các loại hình biệt thự.

Mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng

Mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng

Góp mặt trong mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 là 4 loại hình biệt thự nổi bật:

– Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: Diện tích sàn xây dựng từ 270m2 – 300m2; vị trí mặt biển và vị trí hướng hồ

2610 Model (1)

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có vị trí ốc đảo là loại hình biệt thự được thiết kế nhiều nhất trong khu nghỉ dưỡng. Đây là loại hình thích hợp với những khách hàng có nhu cầu đi nghỉ dưỡng gia đình từ 3 – 4 người.

Lợi thế của loại hình này chính là vị trí ốc đảo tạo sự riêng tư tuyệt đối cho du khách và tạo không gian nghỉ dưỡng lãng mạn.

2610 Model (1)

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có vị trí mặt biển là loại hình HOT nhất dự án. Với vị trí view trực diện mặt biển cho phép du khách nghỉ dưỡng có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp khi bình minh lên hay hoàng hôn xuống, là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu. Đây là loại hình có khả năng hút khách vô cùng lớn.

2610 Model (1)

Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ: Diện tích sàn xây dựng là 180m2; vị trí hướng hồ; ốc đảo

Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ tại Vinpearl Đà Nẵng cũng là loại hình nổi bật được ưa chuộng đối với cả du khách nghỉ dưỡng và Nhà đầu tư. Thiết kế 2 tầng tạo tầm nhìn tuyệt đẹp cho du khách, đồng thời cung cấp cho đa phần đôi tượng du khách đi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

2610 Model (1)

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ: Diện tích sàn xây dựng là 270m2; vị trí hướng hồ

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng cũng có khả năng sinh lời cực lớn. Nằm sát dãy mặt biển và dãy ốc đảo, hơn thế hồ nước ngọt tại khu vực này còn được thiết kế đập tràn tạo nên một không gian xinh đẹp và quyến rũ.

2610 Model (1)

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ: Diện tích sàn xây dựng là 330m2; vị trí hướng hồ

Cuối cùng là loại biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ có vị trí hướng hồ, ngay gần cổng ra vào của khu nghỉ dưỡng và các khu tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển đi lại.

Tóm lại, mặt bằng dự án Vinpearl Đà Nẵng sở hữu đa dạng loại hình biệt thự, mang đến nhiều lựa chọn. Đồng thời mỗi một loại hình đều sở hữu những ưu điểm riêng, có sức hút riêng đối với cả du khách và Nhà đầu tư.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x