Trang chủ » Lợi thế Vinpearl Đà Nẵng có gì nổi bật?

Lợi thế Vinpearl Đà Nẵng có gì nổi bật?

17:38:46 - 22/11/2016

Lợi thế Vinpearl Đà Nẵng là có Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính để đảm bảo an toàn và hiệu quả sinh lời cho Nhà đầu tư; có vị trí đẹp để hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng và phát triển một cách lâu dài; có quy hoạch thông minh để trở thành nơi nghỉ dưỡng thiên đường trên mặt đất được nhiều người yêu thích,… tất cả những lợi thế ấy sẽ được phân tích chi tiết qua bài viết dưới đây để mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng.

1: Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ

Lợi thế Vinpearl Đà Nẵng không thể không kể đến đó là lợi thế Chủ đầu tư vừa uy tín, vừa có năng lực tài chính mạnh mẽ.

chu-dau-tu-vinpearl-da-nang

Một kênh đầu tư ngoài lợi nhuận cao thì an toàn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. An toàn về vấn đề pháp lý sản phẩm, an toàn về lợi nhuận, an toàn về chất lượng hay an toàn trong tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao của sản phẩm… Tuy nhiên, nếu Chủ đầu tư không đủ uy tín, năng lực tài chính không đủ mạnh mà bị phụ thuộc vào dòng tiền của các nhà đầu tư thì các vấn đề trên rất khó để có thể đảm bảo được hết. Chính vì lẽ đó, những nhà đầu tư thông minh đã lựa chọn kênh đầu tư Vinpearl Đà Nẵng thay vì những kênh đầu tư kém uy tín khác.

Hơn thế, Vinpearl ở Đà Nẵng còn được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch nghỉ dưỡng chuyên nghiệp nên khả năng vận hành tốt là rất cao.

2: Vị trí dự án đắc địa, có khả năng phát triển lâu dài

Vị trí dự án đắc địa, có khả năng phát triển lâu dài là lợi thế Vinpearl Đà Nẵng có được. Đây là điểm mấu chốt quyết định thành công và hiệu quả sinh lời của dòng sản phẩm.

biet-thu-bien-vinpearl-da-nang

Thử hình dung nếu kênh đầu tư của Chủ đầu tư uy tín nhưng lại có vị trí “gà không đẻ trứng” thì liệu có thu hút được du khách nghỉ dưỡng hay không? không thuận tiện đi lại, không thuận tiện để thực hiện cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng thú vị thì dù có được quảng cáo tốt đến mấy cũng sẽ rất ít khách, khách đến và quay lại lại càng ít.

Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc tại bãi biển Non Nước của quận Ngũ Hành Sơn. Đây là bãi biển nổi tiếng với làn cát vàng mịn màng, biển trong xanh với không khí trong lành. Kết hợp với lối quy hoạch thông minh của khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ càng hút khách nghỉ dưỡng hơn.

3: Lối quy hoạch thông minh để đảm bảo công suất phòng luôn cao

vinpearl da nang

Lợi thế Vinpearl Đà Nẵng không thể không nhắc tới chính là lối quy hoạch thông minh. Với lối quy hoạch “all in one” và tiêu chí cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp tới du khách, ở khu nghỉ dưỡng này không chỉ hội tụ những căn biệt thự biển đẳng cấp mà còn là chuỗi hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp, cung cấp các tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời và những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

vinpearl-da-nang

Có thể kể tới những tiện ích & dịch vụ nổi bật như: bể bơi ngoài trời cao cấp, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa, khu thể thao ngoài trời, pool bar hay dịch vụ đưa đón miễn phí nội khu, dịch vụ lễ tân,… tất cả đều đảm bảo chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Với 3 lợi thế Vinpearl Đà Nẵng trên đây, chắc chắn khu nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn đầu tư tuyệt vời mang đến những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x