Trang chủ » Khu đô thị VinCity Hải Phòng – lựa chọn an cư nâng tầm chất lượng cuộc sống

Khu đô thị VinCity Hải Phòng – lựa chọn an cư nâng tầm chất lượng cuộc sống

16:49:37 - 14/12/2016

Khu đô thị VinCity Hải Phòng sẽ là lựa chọn mới nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân Hải Phòng. Đây sẽ là sản phẩm căn hộ nhà ở tầm trung nhưng có chất lượng 5 sao, chi phí đầu tư chỉ từ 700 triệu đồng. Vậy sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích gì cho cư dân? Cuộc sống của cư dân sẽ được nâng tầm như thế nào?

Khu đô thị VinCity Hải Phòng

Mới đây, ngày 3/12/2016 Vingroup đã công bố cho ra mắt thương hiệu Vincity – sản phẩm bất động sản nhà ở tầm trung và nhắm mục tiêu tới người tiêu dùng đại chúng. Với chi phí đầu tư chỉ từ 700 triệu đồng, khách hàng cư dân, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng, đảm bảo những tiêu chí mang thương hiệu Vingroup: Chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

<a href=vincity-bat-dong-san-dai-chung-1" src="https://idautubatdongsan.com/wp-content/uploads/2016/12/Vincity-bat-dong-san-dai-chung-1.jpg" width="528" height="330" />

Như vậy, không phải bỏ ra một vài tỉ để sở hữu căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes – những khu đô thị có cuộc sống xanh lý tưởng, đẳng cấp; chỉ từ 700 triệu đồng là cư dân đã được sở hữu một căn hộ VinCity Hải Phòng có thể đáp ứng đầy đủ một cuộc sống chất lượng, khác biệt và chất lượng hoàn toàn với các sản phẩm cùng phân khúc.

VinCity Hải Phòng mang lại lợi ích gì cho cư dân?

Sở hữu căn hộ chung cư tại VinCity Hải Phòng, cư dân khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời mà những căn hộ cùng phân khúc thuộc dự án khác, chủ đầu tư khác không thể nào có được. Đó là:

+ Sản phẩm bất động sản nhà ở mang thương hiệu VinCity, thuộc tập đoàn Vingroup đảm bảo về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao và chất lượng sản phẩm.

VinCity-hai-phong

+ Sản phẩm dù thuộc tầm trung nhưng được quy hoạch thông minh, đảm bảo các tiêu chí: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Nhờ đó cuộc sống của cư dân sẽ chất lượng hơn, đảm bảo cả về tiện nghi, hiện đại và môi trường sống. Đặc biệt, Vingroup sẽ tập trung phát triển đồng bộ các vấn đề: văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, sức khỏe,…

+ Vị trí của khu đô thị VinCity tại Hải Phòng sẽ đảm bảo được các yêu tố: thuận lợi di chuyển đi lại, gần các tiện ích công cộng,…

Với những ưu điểm vượt trội trên, sự ra mắt của sản phẩm căn hộ tầm trung VinCity Hải Phòng chắc chắn sẽ gây lên một làn sóng mạnh mẽ trong thị trường bất động sản, hướng cư dân để một sản phẩm nhà ở chi phí rẻ – chất lượng cao, phù hợp với đại đa số cư dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN:

icon-dang-ki-chi-xuong

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x