Trang chủ » Giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là bao nhiêu?

Giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là bao nhiêu?

16:27:17 - 05/11/2016

Chi phí luôn là nỗi lo và là điều mà Nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi nghiên cứu về một kênh đầu tư. Nhất lại là kênh đầu tư cần đến nhiều tài chính như biệt thự biển nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà rất nhiều Nhà đầu tư băn khoăn không biết giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là bao nhiêu? giá bán có phù hợp với giá trị sản phẩm hay không?…

biet-thu-bien-vinpearl-quy-nhon

Vinpearl Quy Nhơn sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất của tập đoàn Vingroup được đưa ra mắt trong thời gian tới. Dự án sở hữu vị trí đắc địa dọc đường bở biển Hải Giang với địa thế “tọa sơn hướng thủy” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thịnh vượng, mang đến những dòng lời cô cùng hấp dẫn cho Nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án chắc chắn sẽ có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, mang tới nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư. Bởi thế vấn đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay chính là giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn như thế nào.

Nếu đã nghiên cứu về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup thì khách hàng sẽ biết giá trị các căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas trung bình sẽ từ 15 – 30 tỷ VNĐ tùy vào từng dự án, diện tích,… khác nhau. Giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là bao nhiêu cũng vậy.

biet-thu-vinpearl-quy-nhon

Chủ đầu tư Vingroup sau khi cho ra mặt dự án Vinpearl Quy Nhơn cũng sẽ công bố về giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn. Khách hàng có thể thông qua các đại lý phân phối sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, tốt nhất là liên hệ với đại lý phân phối độc quyền của dự án để có được bảng giá chính xác nhất về dự án.

Hiện nay, chúng tôi chưa thể cung cấp cho quý khách chính xác về giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn vì Chủ đầu tư Vingroup chưa tiết lộ thông tin về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu khách hàng quan tâm dòng sản phẩm này có thể liên hệ tới HOTLINE của chúng tôi để được cung cấp thông tin nhanh nhất!

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x