Trang chủ » Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

22:23:45 - 09/11/2016

Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thấp chỉ bằng 1/3 giá bán biệt thự nghỉ dưỡng của các nước trong khu vực châu Á do lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng tại mảnh đất Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chính vì thế đây là thời điểm vô cùng thuận lợi nếu Nhà đầu tư đang muốn đầu tư vào sản phẩm chi phí thấp, vừa có khả năng sinh lời cao đều đặn lại có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian.

Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc thấp

Theo khảo sát về giá trị các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, các nước trong khu vực và trên thế giới thì hiện tại giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc chỉ bằng 1/3 các nước khác trong khu vực châu Á và trên thế giới.

biet-thu-duoc-thiet-ke-dang-cap-va-tien-nghi

Trong khi đó, nếu xét về tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thì đảo Ngọc Phú Quốc không hề thua kém. Chỉ là Phú Quốc trong một vài năm trở lại đây mới được chính phủ chú trọng phát triển nâng cấp cơ sở hạ tầng, các chủ đầu tư lớn bắt đầu khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất này. Vì thế, sẽ cần một thời gian nhất định để Phú Quốc có thể đuổi kịp sự đẳng cấp và phát triển của các khu nghỉ dưỡng như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia).

biet-thu-bien-vinpearl-quy-nhon

Với nhịp độ phát triển như hiện nay thì việc đầu tư, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ vô cùng có lợi cho Nhà đầu tư. Không chỉ là giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc thấp hơn so với thị trường mà hiệu quả của kênh sinh lời này là vô cùng hấp dẫn, thêm nữa nếu tính tới một vài năm nữa, khi giá trị biệt thự Vinpearl Phú Quốc tăng thì có nghĩa là Nhà đầu tư đã hưởng lợi ngay từ giá bán. Nếu chậm chân đợi một vài năm nữa mới mua, không nói tới việc mua khó vì sản phẩm có hạn, chỉ tính giá tăng thì đây cũng là một tính toán thiệt thòi cho Nhà đầu tư.

Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay, các dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1, 2, 3, 4 đều đã được mở bán. Chính vì thế mà bảng căn sẽ không còn trọn vẹn. Trừ đi những căn đã có chủ nhân thì bảng hàng hiện này chỉ còn không đến 200 căn biệt thự trong tổng số 933 căn biệt thự.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc-3

Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc hiện nay từ 17 tỷ VNĐ – 40 tỷ VNĐ. Chính vì vậy đây được xác định là kênh đầu tư dành cho những Nhà đầu tư có dòng tài chính dồi dào.

Điều đặc biệt là Vinpearl Phú Quốc sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn cho phép Nhà đầu tư sở hữu biệt thự chỉ với 35% giá trị biệt thự. Nhà đầu tư được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG, NĂM THỨ 3 LÃI SUẤT CỐ ĐỊNH 8%. Điều này nghiễm nhiên giúp giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc được giảm xuống.

Chính vì điều đó mà không chỉ những Nhà đầu tư thượng lưu mà ngay cả nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc một cách dễ dàng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

call-now-5

 Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x