Trang chủ » Đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì?

Đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì?

21:30:32 - 07/11/2016

Đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì? Vinpearl Quy Nhơn là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, là kênh đầu tư sinh lời vượt trội nhờ hình thức đầu tư thông minh cộng thêm chiến lược phát triển của Chủ đầu tư đúng hướng. Chính vì thế mà khi đầu tư dự án Vinpearl Quy Nhơn, lợi ích Nhà đầu tư nhận được sẽ vô cùng hấp dẫn.

1: Kênh đầu tư sinh lời an nhàn

tan-huong-nhung-ky-nghi-duong-mien-phi

Thông thường, khi hỏi vấn đề đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì là khách hàng cũng đã và đang quan tâm đến kênh đầu tư này rồi. Hiểu được đây là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được hoạt động và khai thác bằng cách cho du khách nghỉ dưỡng thuê lại biệt thự.

Dòng tiền thu về chính là lợi nhuận khách hàng sẽ nhận được từ kênh đầu tư này. Song, điều tuyệt vời là kênh đầu tư này lại mang hình thức đầu tư timeshare vô cùng linh hoạt. Nhà đầu tư không cần phải trực tiếp đứng ra kinh doanh mà sẽ có bên quản lý Vinpearl của Vingroup đứng ra khai thác và vận hành sản phẩm. Nhà đầu tư chỉ cần an nhàn hưởng lợi định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

2: Cam kết sinh lời vô cùng hấp dẫn

Ngoài là kênh đầu tư sinh lời an nhàn, tiết kiệm thời gian và công sức cho Nhà đầu tư thì khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì nữa? hẳn không chỉ đơn giản là một kênh đầu tư sinh lời an nhàn, dòng lời từ sản phẩm này chắc chắn phải đảm bảo hấp dẫn và thuyết phục được các Nhà đầu tư bỏ qua các kênh đầu tư truyền thống và khá an toàn như gửi tiết kiệm.

dau-tu-vinpearl-quy-nhon-duoc-gi

Khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi theo Cam kết từ chương trình cho thuê. Ví dụ, Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

Cam kết này cho phép Nhà đầu tư thu về dòng lời tối thiểu là 10%/năm, khả năng hoàn vốn 100% là sau 10 năm. Nếu so sánh với kênh đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng thì hẳn nhiên đầu tư Vinpearl Quy NHơn hấp dẫn hơn rất nhiều.

3: Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí

Ngoài lợi nhuận hấp dẫn, sinh lời an nhàn thì đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì nữa? khác biệt hoàn toàn với các kênh đầu tư bất động sản thông thường, khi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn thì Nhà đầu tư còn được tặng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Dự kiến sẽ là 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

tien-ich-tai-vinpearl-quy-nhon

Như vậy nghiễm nhiên mỗi năm khách hàng đã có những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp mà không mất một khoản chi phí nào. Đây quả thực là lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là 3 lợi ích hấp dẫn cũng là câu trả lời cho câu hỏi đầu tư Vinpearl Quy Nhơn được gì? Hy vọng những thông tin này sẽ có ích đối với khách hàng. Khách hàng quan tâm hoặc có những thắc mắc có thể GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-5

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x