Trang chủ » Đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì?

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì?

10:18:03 - 12/11/2016

Hẳn là các nhà đầu tư đáng nghiên cứu về dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của chủ đầu tư Vingroup đều quan tâm đến vấn đề Đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì? Những lợi ích đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

1: Lợi ích khi sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc chính là được sở hữu biệt thự đẳng cấp tại Vinpearl Phú Quốc. Được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng, nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, tinh tế.

noi-that-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-3-4

Điều đặc biệt là căn biệt thự của khách hàng được thiết kế ngay trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao; bao gồm các hạ tầng hiện đại và tiện ích, dịch vụ 5 sao. Điều đó có nghĩa khách hàng đầu tư được hưởng cả chuỗi những tiện ích này.

Thử hình dung, nếu đầu tư vào đất thổ và tự xây dựng biệt thư nghỉ dưỡng rồi cho thuê thì liệu khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu về các tiện ích, dịch vụ của du khách hay không? chắc chắn là không. Vì thế lợi nhuận thu về sẽ thấp hơn rất nhiều, lượng khách cũng sẽ không đồng đều. Ngược lại, sở hữu biệt thự ngay trong quần thể dự án có đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao như Vinpearl Phú Quốc thì khả năng hấp dẫn du khách là vô cùng lớn, công suất phòng được đảm bảo.

noi-that-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-3-5

Chính vì thế trả lời cho câu hỏi đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì? Đầu tiên phải kể đến lợi ích sở hữu biệt thự cùng các tiện ích và dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng.

2: Lợi ích từ Cam kết dòng tiền

Không thể bỏ qua lợi ích từ Cam kết dòng tiền khi trả lời vấn đề đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì? Bởi đây chính là lợi ích trọng yếu nhất của nhà đầu tư; là yếu tố khiến nhà đầu tư có xuống tiền hay không.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-5

Hiện nay, cam kết dòng tiền khi đầu tư Vinpearl Phú Quốc được áp dụng theo hình thức đầu tư timeshare. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận như sau:

+ Hàng năm, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

+ Nhà đầu tư được CHIẾT KHẤU NGAY 25% VÀO GIÁ BÁN BIỆT THỰ nếu không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

Như vậy, lợi ích từ kênh đầu tư này cho phép Nhà đầu tư có thể HOÀN VỐN 100% SAU 10 NĂM ĐẦU TƯ; được hưởng lợi nhuận định kỳ đều đặn mà vô cùng nhàn rỗi.

3: Lợi ích từ chính sách vay vốn lãi suất thấp

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì? Còn được thể hiện qua chính sách bán hàng với điều khoản hỗ trợ vay vốn với lãi suất VAY MÀ NHƯ KHÔNG VAY của Chủ đầu tư.

vinpearl-phu-quoc-2-resort-villas

Nhà đầu tư được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự và chỉ phải bỏ ra 35% giá trị biệt thự ban đầu.

+ Được MIỄN LÃI 24 THÁNG

+ Lãi suất năm thứ 3 cố định 8%

Về cơ bản khi sử dụng đòn bẩy tài chính là chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư, Nhà đầu tư đã được hỗ trợ lãi suất lên tới 36 tháng. Gấp 3 lần so với chính sách cũ. Đây là một lợi thế tuyệt vời cho Nhà đầu tư.

Tóm lại, với 3 lợi ích trên đây hẳn nhà đầu tư đã trả lợi được câu hỏi đầu tư Vinpearl Phú Quốc được gì. Khách hàng quan tâm dự án có thể GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC NGHE TƯ VẦN TRỰC TIẾP!

call-now-5

Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x