Trang chủ » Chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn

Chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn

22:08:48 - 06/11/2016

Chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn là văn bản nêu rõ những quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn. Chính vì thế đây cũng là vấn đề vô cùng quan trọng dành cho những Nhà đầu tư quan tâm đến dự án này.

biet-thu-vinpearl-quy-nhon

Chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn thông thường sẽ bao gồm 3 phần chính là:

– Chương trình cam kết cho thuê

– Tiến độ thanh toán và thủ tục

– Chính sách chương trình bán hàng (chương trình hỗ trợ vay vốn)

Mỗi một phần của chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn sẽ nêu rõ những điều khoản quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

1: Chương trình cam kết cho thuê:

Phần đầu tiên của chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn là chương trình cam kết cho thuê với những cam kết và quyền lợi dành cho Nhà đầu tư. Cụ thể sẽ gồm 2 phần chính:

+ Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư đưa mức cam kết thuê nhập tiền thu dành cho khách hàng; thời gian cam kết; điều kiện thanh toán và kỳ thanh toán cam kết cho thuê.

tien-do-dong-tien-khi-mua-vinpearl-quy-nhon

+ Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê: khách hàng sẽ được Chủ đầu tư dành tặng những quyền lợi hấp dẫn khi đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn và ký kết tham gia chương trình cho thuê. Ví dụ, khách hàng ngoài được nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống biệt thự Vinpearl trên toàn quốc.

2: Tiến độ thanh toán và thủ tục

Phần thứ hai được đề cập tới trong chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn sẽ là tiến độ thanh toán và thủ tục. Trong phần này, chính sách sẽ đề cập đến các vấn đề ký thủ tục đặt cọc và ký hợp đồng mua bán.

tien-do-thanh-toan-va-thu-tuc

Trong phần này, chính sách sẽ hướng dẫn cụ thể thời gian đặt cọc và thời gian đóng tiền theo đúng tiến độ khi mua biệt thự Vinpearl Quy Nhơn.

Ưu điểm của tiến độ thanh toán chính là linh hoạt và chia làm nhiều đợt giúp Nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư.

3: Chính sách chương trình bán hàng

Phần chính sách chương tình bán hàng trong chính sách bán hàng đề cấp đến là nội dung hỗ trợ vay vốn dành cho khách hàng.

chinh-sach-chuong-trinh-ban-hang

Chủ đầu tư Vingroup sẽ hợp tác với một ngân hàng nhất định, tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn tới 65% giá trị biệt thự và được hỗ trợ lãi suất hấp dẫn. Đây là điều khoản được các Nhà đầu tư vô cùng yêu thích vì chúng giúp Nhà đầu tư giải quyết được vấn đề tài chính, nhất là những Nhà đầu tư đang thiếu tài chính để đầu tư.

Tuy nhiên, chính sách bán hàng Vinpearl Quy Nhơn chưa được công bố chính thức bởi Chủ đầu tư Vingroup nên những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Khách hàng có thể truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin dự án hoặc GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG TIN TRỰC TIẾP!

call-now-5

 Nguồn: https://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x