Trang chủ » Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang – Đầu tư trọn đời, sinh lời bền vững

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang – Đầu tư trọn đời, sinh lời bền vững

16:43:01 - 14/08/2023

Vinpearl Resort & Villas Nha Trang là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản (Vinhomes); Khách sạn, du lịch (Vinpearl); Công viên vui chơi giải trí (Vinpearl Land); Y tế (Vinmec); Giáo dục (Vinschool)

vinpearl land Nha Trang

Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Vingroup vinh dự nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei (Nhật Bản) công bố và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm.

Là đối tác của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm.

biet thu vinpearl nha trang

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang – nơi sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp

Được quy hoạch hoàn hảo, những căn biệt thự đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi những khu vườn tuyệt đẹp và hồ bơi riêng trong từng căn biệt thự.

Bên cạnh đó, các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang còn được thụ hưởng hệ sinh thái Vinpearl có quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, gồm Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari – sự lựa chọn hàng đầu và của các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Được xác định là chuỗi dự án mang tầm chiến lược quốc gia, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao đang được đầu tư xây dựng đồng bộ tại chuỗi Vinpearl Nha Trang cùng các cơ sở hạ tầng công cộng như trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế…

Trong tương lai, các thánh địa du lịch của Việt Nam chắc chắn sẽ sánh tầm với các đặc khu kinh tế nổi tiếng trên thế giới như Macau, Hongkong, và lượng khách du lịch trong, ngoài nước đến với Việt Nam chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân. Như vậy, con số 100% trong 10 năm chỉ là con số tối thiểu giúp khách hàng an tâm đầu tư.

phong ngu view bien

Kỳ vọng đầu tư tương lai từ biệt thự nghĩ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang đã khẳng định là dự án cho phép sở hữu vĩnh viễn. Hơn nữa, Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ top đầu thế giới, chính sách phát triển hạ tầng được quan tâm đặc biệt, giá bán chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực, Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang được kỳ vọng tăng giá trị trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  chỉ có thể dành cho những nhà đầu tư tiên phong, giành lấy cơ hội vàng để trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

hinh anh minh hoa

Đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang chính là bạn đã tạo ra một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi Vinpearl Resort & Villas chính là một tài sản với giá trị gia tăng không ngừng và thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ.

Nếu so với mức giá bán của một căn biệt thự nghỉ dưỡng, những Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với diện tích vừa phải có mức giá hợp lý hơn, tiềm năng sinh lời lớn hơn nhờ vị trí đắc địa ở thành phố lớn, lại được đảm bảo với uy tín của chủ đầu tư.
XEM THÊM:

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x