Trang chủ » Vinhomes Vũ Yên – Dự án Bất động sản mới tại Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên – Dự án Bất động sản mới tại Hải Phòng

10:38:29 - 11/01/2021

Tiếp nối thành công của hai dự án khu đô thị mới Vinhomes tại thành phố Hải Phòng tập đoàn Vingroup đã tiếp tục cho ra mắt thị trường BĐS nơi đây một dự án KHu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên Vinhomes Vũ Yên. Dự án không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn chính là nơi mang đến không gian vui chơi với những công viên vui chơi lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng. 

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Vũ Yên 

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tại đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích 872 ha.  Vinhomes Vũ Yên là một dự án với nhiều lợi thế khi sở hữu địa thế được bao quanh và tiếp giáp với các mặt giáp sông rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên đẹp và tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

Vinhomes Vũ Yên mang đến thị trường BĐS bao gồm các hạng mục đẳng cấp từ sân golf, khu vui chơi, khu biệt thự sinh thái, hệ thống cây xanh, giao thông phát triển.

Dự án vinhomes Vũ Yên

Với 2500 căn biệt thự bao gồm các mô hình Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse, và biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng. Khách hàng đến với dự án không chỉ được sống tại các căn hộ đẳng cấp mà còn được hưởng một không gian sống trong lành và thư thái. 

Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Vũ Yên – Hải Phòng 

Được xây dựng trên một khu đất rộng lớn nên CĐt dự án không chỉ chú trọng vào việc xây dựng hệ thống các mô hình sản phẩm mà còn đầu tư vào hệ thống các khu vui chơi giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hải Phòng với Công viên Safari, Vinpearl Vũ Yên, Sân golf 36 lỗ (có thể nâng cấp lên 72 lỗ) tiêu chuẩn, Bến du thuyền đẳng cấp, hệ thống trung tâm thương mại lớn… Hệ thống tiện ích dự án mang đến cho khách hàng một không gian sống và trải nghiệm có 102 lần đầu tiên có mặt tại thành phố Đất Cảng.

VinWonder

Có thể thấy, tập đoàn Vingroup đã trang bị cho Vinhomes Vũ Yên để đem tới cho khách hàng một không gian sống và nghỉ dưỡng lí tưởng, khi tới đây khách hàng sẽ có những trải nghiểm đẳng cấp cùng những hoạt động vui chơi giải trí cùng gia đình. 

Chính vì vậy,  Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chính là một “siêu dự án” được kỳ vọng không chỉ kế thừa những điểm vượt trội của các dự án trước, mà còn được nâng tầm trở thành dự án quy mô, thành công nhất của Vingroup từ trước đến nay tại thành phố Hải Phòng.

Cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin về thời gian mở gian vẫn chưa được công bố, khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên lạc với chúng tôi để nhận về những thông tin sớm nhất.

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x