Trang chủ » Vị trí Vinpearl Quy Nhơn

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn

20:58:29 - 07/11/2016

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu? Vị trí này mang đến những lợi thế gì cho Nhà đầu tư? Với vị trí này thì hiệu quả sinh lời có cao hay không?… đó làn những câu hỏi xoay quanh vấn đề vị trí Vinpearl Quy Nhơn mà khách hàng vô cùng quan tâm.

Nắm được vị trí dự án cũng đồng nghĩa với việc Nhà đầu tư sẽ đánh giá được tiềm năng phát triển và sinh lời của sản phẩm. Chính vì thế mà yếu tố vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi nghiên cứu bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào.

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở đâu?

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu được các Nhà đầu tư quan tâm khi muốn nghiên cứu và lựa chọn một kênh đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng có khả năng sinh lời hiệu quả.

vi tri vinpearl-quy-nhon

Vị trí Vinpearl Quy Nhơn ở xã Hải Giang, khu tinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được tọa lạc gần ngay biển với địa thế phong thủy thịnh vượng: tọa sơn hướng thủy khi trước mặt thì hướng biển Hải Giang, sau lưng tựa dãy núi Phương Mai.

Lợi thế từ vị trí Vinpearl Quy Nhơn

Lợi thế từ vị trí Vinpearl Quy Nhơn mang đến tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn, có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

biet-thu-duoc-thiet-ke-dang-cap-va-tien-nghi

+ Lợi thế đầu tiên ở vị trí dự án chính là tọa lạc gần ngay biển, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển cho du khách. Thêm nữa, bãi biển Hải Giang còn là bãi biển vô cùng trong xanh, cát vàng mịn màng.

+ Lợi thế thứ hai ở vị trí dự án Vinpearl Quy Nhơn chính là nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội, vùng kinh tế đang vô cùng phát triển về cơ sở hạ tầng và được nâng cấp các dịch vụ, tiện ích cho khu nghỉ dưỡng.

bien-quy-nhon

Nếu như trước đây Quy Nhơn còn hạn chế về các vấn đề từ cơ sở hạ tầng, định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng thì thời gian gần đây Quy Nhơn có định hướng phát triển mới, tập trung hơn vào thế mạnh du lịch nghỉ dưỡng để tao ra một điểm đến hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng nữa. Đó là lý do vì sao Vinpearl Quy Nhơn được khẳng định sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Nguồn: http://idautubatdongsan.com/


Bạn đang xem Vị trí Vinpearl Quy Nhơn trong Tin tức

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799.183.283

Tin nổi bật

x